adv top

Cách trang điểm cho người môi dày thêm quyến rũ

03:11:08 - 07/12/2015 - admin

Những bạn gái sở hữu cặp môi dày thường được xem là một điểm cộng lớn trên khuôn mặt. Đôi môi dày giúp bạn trông gợi cảm và hấp dẫn hơn, tuy nhiên để tăng thêm phần hấp dẫn cho đôi môi bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng son. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tô son cho đôi môi dày giúp bạn tăng thêm phần quyến rũ.

phun-xam-moi

Trang điểm cho người môi dày

>> Xem thêm: Cách trị thâm môi vào mùa đông

Bước 1: Làm sạch và làm ẩm đôi môi của bạn bằng nước sạch. Dùng khăn giấy mềm hoặc khăn ướt để thực hiện điều này, sau đó bạn tô son môi sau khoảng 2 phút tính từ thời gian cuối cùng sử dụng khăn ướt.

Bước 2: Dùng bút chì môi, kẻ một đường rộng 1 mm trên mép ngoài theo đường cong tự nhiên của đôi môi. Đây gọi là đường lót môi, có tác dụng lớn trong việc giới hạn và phân chia tỷ lệ đánh son lý tưởng cho đôi môi dày.

Bước 3: Đánh son môi với màu chính mà bạn đã chọn. Ngoại trừ vùng 1mm tại mép môi, tô son môi đều lên các vùng còn lại. Son phải nằm trong đường lót môi nếu muốn môi trông mỏng và nằm ngoài đường mép môi nếu muốn môi trông dày hơn nữa.

Thông thường, bạn chỉ nên sử dụng đường 1 mm để tránh làm mất đi độ tự nhiên cho đôi môi.

Bước 4: Làm bóng vùng trung tâm đôi môi bằng cách dùng tay chấm một ít bột bóng mắt hoặc bột mỹ phẩm màu trắng không độc hại lên vùng trung tâm của đôi môi. Dùng ngón tay hoặc miếng mút nhỏ nhẹ nhàng lây lan bột bóng ra các vùng xung quanh bắt đầu từ vùng trung tâm. Thủ thuật này không thực sự có tác dụng lớn, nó giúp làm dịu màu sắc của đôi môi đặc biệt là khi bạn sử dụng những màu son thực sự nổi bật.

Close-up-cut_exp_No.2

Ngoài ra để giữ được màu môi lâu dài mà không cần phải sử dụng nhiều son tránh độc hại thì bạn có thể thực hiện phun môi. Phương pháp này ngày càng được nhiều chị em áp dụng bởi với công nghệ phun xăm mới, chất lượng mực được triết xuất từ thiên nhiên sẽ giúp môi lên đều màu, giữ màu ổn định trong thời gian dài. Chúc chị em làm đẹp thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook