adv top

Cách trị bệnh rụng tóc hiệu quả từ tự nhiên

05:59:14 - 11/02/2015 - admin

Mái tóc chắc khoẻ là mong muốn của rất nhiều người người. Với các cách trị bệnh rụng tóc sau đây sẽ mang lại cho chị em mái tóc chắc khoẻ như mong muốn. Các chị em nên tham khảo để lấy lại cho mình mái tóc dày, khoẻ mạnh nhé.

Cách trị bệnh rụng tóc hiệu quả từ tự nhiên

Các nguyên liệu giúp trị bệnh rụng tóc hiệu quả

Có rất nhiều các chữa trị rụng tóc khác nhau được lưu truyền trong dân gian nhưng công thức chữa rụng tóc bằng sự kết hợp giữa gừng, dầu vừng và chanh mang lại hiệu quả rất tốt. Đây là các chữa rụng tóc được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

Cách trị bệnh rụng tóc an toàn, hiệu quả từ gừng, dầu vừng và chanh được thực hiện rất đơn giản, không tốn kém song lại mang lại hiệu quả thật đáng ngạc nhiên.

Cách trị bệnh rụng tóc hiệu quả từ tự nhiên

Cách trị bệnh rụng tóc hiệu quả từ tự nhiên cho bạn mái tóc chắc khoẻ

Bước 1: Bạn chuẩn bị các nguyên liệu gừng, dầu vừng, nước cốt chanh

Bước 2: Bào nhuyễn gừng sau đó đem trộn đều với dầu vừng và nước cốt chanh

Bước 3: Dùng hỗn hợp này bôi lên da đầu, mát xa nhẹ nhàng da đầu bằng đầu ngón tay, bạn không được dùng móng tay gãi da đầu vì có thể gây tổn thương cho da.

Để khoảng 20 phút cho các chất có trong hỗn hợp ngấm sâu vào da đầu sau đó gội lại bằng nước ấm. Thực hiện tuần 4 day cat toc lần bạn sẽ thấy được hiệu quả trị rụng tóc của phương thức này.

Hỗn hợp này không chỉ giúp trị rụng tóc mà còn là cách trị gàu hữu hiệu, đồng thời mang lại cho bạn một mái tóc chắc khỏe, mượt mà. Ngoài ra, tinh dầu của gừng, chanh và vừng sẽ mang đến cho bạn một mùi hương quyến rũ, nồng nàn, như một loại nước hoa tự nhiên lôi cuốn và tỏa hương.

Cách trị bệnh rụng tóc từ dầu vừng, gừng và nước cốt chanh đòi hỏi bạn cần phải áp dụng thường xuyên mới có kết quả tốt. Các chị em cần kiên trì thực hiện để có được kết quả tốt nhất nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook