adv top

Cách trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

13:56:38 - 25/11/2014 - admin

Chứng hói đầu hay gặp ở cả đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên, chúng ta không cần lo ngại chữa trị tốn kém mà có thể khắc phục hói đầu từ nguyên liệu tự nhiên.

Dùng dầu dừa

Bạn chuẩn bị một lượng dầu dừa vừa đủ với mái tóc của bạn. Sau đó bôi trực tiếp dầu dừa vào chân tóc và da đầu. Mát xa nhẹ nhàng da đầu, để qua đêm, gội lại vào buổi sáng bằng nước ấm là cách tri hoi dau hiệu quả hiện nay. Thực hiện tuần 4 lần để cảm nhận sự khác biệt từ mái tóc.

Mật ong

Cách trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

Mật ong được biết đến là một dược liệu tự nhiên rất tốt để chữa các chứng rụng tóc, hói đầu và kích thích mọc tóc. Bạn có thể thêm một ít mật ong vào trà, bôi lên bánh mì hoặc ăn trực tiếp với một lượng vừa phải sẽ giúp giảm chứng hói đầu, rụng tóc nhanh chóng là cách chữa bệnh hói đầu cũng mang lại hiệu quả tốt.

Chè xanh

Cách làm: Hãm lá chè xanh, lấy nước ấm đó bôi lên da đầu và để nó trong một giờ, sau đó gội sạch đầu. Nước chè xanh sẽ hoạt động như một chất chống oxy hóa có khả năng thúc đẩy miễn dịch, ngăn cản quá trình lão hóa và cũng là cách hay để tóc nhanh mọc trở lại.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook