adv top

Cách trị rụng tóc nhanh nhất bằng dầu dừa

12:58:28 - 05/12/2014 - admin

 Dầu dừa là một trong những giải pháp tốt nhất để chị em khắc phục tình trạng hói đầu, rụng tóc sau sinh. Cùng tìm hiểu những trị rụng tóc nhanh nhất bằng dầu dừa dưới đây nhé.

Từ lâu dầu dừa đã được coi như thần dược trị rụng tóc, hói đầu. Để cải thiện độ dày mái tóc, bạn nên thực hiện như sau:

Bạn có thể lấy 10ml dầu dừa ra chén nhỏ. Dùng tăm bông chứ không đổ dầu dừa ra tay. Để tóc khô, chấm tăm bông (bông ráy tai) vào dầu dừa (chiết một ít dầu dừa ra cái chén nhỏ, chứ không nhúng tăm bông vào cả lọ dầu dừa nhé) rồi xoay tròn từng vùng nhỏ khoảng đồng xu trên da đầu là cach tri rung toc nhanh nhat hiện nay.

Cứ như thế dầu dừa sẽ được thấm đều khắp chân tóc và da đầu. Muốn đều nữa thì sau đó mới lấy tay xoa (gọi là “massage da đầu”). Xong phần chân tóc rồi thì dùng tăm bông chấm dầu dừa lên lược để chải tóc.

tri-rung-toc-8

Có thể ủ tóc qua đêm, khi thì để khoảng 30 phút rồi gội đầu lại với dầu gội, không dùng dầu xả gì thêm cả.

Vài lần đầu làm theo cách này thì tóc bóng đẹp hơn thấy rõ, không bết dính nữa nhưng vẫn còn rụng nhiều.

Tiếp tục duy trì thường xuyên phương phápchữa rụng tóc hiệu quả này (cách một ngày làm một lần) thì tóc đỡ rụng dần (nhất là khi gội đầu)

Đến khoảng 2 tuần thì tóc giảm rụng hẳn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của mái tóc: vô cùng suôn mượt và dày. Đó là chưa kể dầu dừa còn giúp tóc mau dài nữa.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook