adv top

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất bằng nguyên liệu tự nhiên

09:32:25 - 04/05/2015 - admin

Việc xóa hình xăm tại nhà cũng được nhiều người quan tâm để xóa đi dấu ấn một thời. Không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, bạn có thể áp dụng những cách xóa xăm đơn giản nhất bằng các nguyên liệu tự nhiên.

1. Cách xóa hình xăm bằng lô hội

Lô hội có đặc tính khử trùng, kháng viêm và tẩy tế bào chết, kích thích tái tạo tế bào da hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần chọn 1 lá lô hội tươi, rửa sạch, cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel lô hội ra một bát sạch.

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất bằng nguyên liệu tự nhiên 1

Lô hội là nguyên liệu làm đẹp quen thuộc

Làm sạch và tẩy tế bào chết vùng da chứa hình xăm, sau đó sử dụng gel lô hội thoa nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc. Thoa đều trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Khi rửa hình xăm, bạn sẽ thấy những hình xăm nhạt màu dần sau mỗi lần thực hiện. Bạn nên kiên trì áp dụng 2 lần/ ngày để thu được kết quả tốt nhất.

2. Cách xóa hình xăm với muối và chanh

Cả 2 thành phần muối và chanh đều có khả năng tẩy rửa mạnh, sát trùng cao nên ngăn ngừa tốt khả năng viêm nhiễm khi xóa xăm tại nhà. Bạn sử dụng 1 thìa muối , trộn đều với nước cốt của ½ quả chanh, đánh tan rồi thoa đều lên vùng da chứa hình xăm.

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất bằng nguyên liệu tự nhiên 2

Xóa xăm không để lại sẹo với chanh

Khi áp dụng phương pháp xóa xăm không để lại sẹo này, bạn sẽ thấy da khá đau rát và xót, nhưng hiệu quả tẩy hình xăm sẽ rất tích cực nếu bạn kiên trì. Sau 2 -3 ngày áp dụng, nếu thấy da quá khó chịu, bạn có thể tạm dừng vài ngày rồi áp dụng tiếp.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook