adv top

Cách xóa hình xăm hiệu quả triệt để không để lại sẹo

11:15:46 - 07/04/2015 - admin

Bà nội cháu phản đối kịch liệt hình xăm của cháu. Cháu đang rất muốn bỏ hình xăm này nhưng mà lại sợ để lại sẹo lắm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu cách xóa xăm an toàn không để lại sẹo hiệu quả triệt để không? Cháu xin cảm ơn. ( Thu Thủy – Hà Nam)

Bạn Thủy thân mến!

Trước đây, các phương pháp xóa xăm thông thường còn gặp rất nhiều mặt hạn chế như dễ để lại sẹo, gây đau rát, thời gian hồi phục lâu…. Nhằm khắc phục nhược điểm đó, công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo đã ra đời đã trở thành giải pháp xóa xăm vượt trội được giới chuyên môn trong ngành đánh giá rất cao về những tính năng vượt trội mà công nghệ này có được.

Ở hầu hết các quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, laser đã trở thành công nghệ không quá xa lạ và trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi đi xóa xăm.

Cách xóa hình xăm hiệu quả triệt để không để lại sẹo

Tại Việt Nam, công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ xóa xăm uy tín được nhiều bạn trẻ biết đến. Công nghệ xóa xăm chiếm được cảm tình khá đông của khách hàng bởi đây là phương pháp đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và hiệu quả triệt để cho mọi khách hàng khi điều trị.

Khác với cach xoa hinh xam thông thường, sự cộng hưởng tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn và dài cho phép phát ra các tia đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Các phân tử mực xăm sẽ nhanh chóng bị phá vỡ liên kết sau đó tự giải phóng thành vô số hạt nhỏ li ti theo con đường bạch huyết tự nhiên. Chính vì vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, hình xăm được xóa bỏ vĩnh viễn, triệt để, an toàn, không làm tổn thương vùng da xung quanh, không đau và đặc biệt không để lại sẹo.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook