adv top

Cách xóa hình xăm mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ

01:24:58 - 15/05/2015 - admin

Khi hối hận vì có hình xăm thì hầu hết đều không biết cách ứng phó sao cho đúng. Bài viết dưới đây sẽ “mách nước” cho bạn một vài cách xóa hình xăm tại nhà không phải dùng thuốc mà vẫn mang lại hiệu quả bất ngờ.

Sử dụng thuốc xóa xăm môi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chuyên dụng dùng để xóa hình xăm tại nhà. Với loại kem này bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi. Để có loại kem xóa xăm phù hợp, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ và đặc biệt thử phản ứng trước khi áp dụng để xóa xăm tại nhà.

Cách xóa hình xăm mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ

Cách xóa hình xăm mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ

Sử dụng chanh và muối để xóa hình xăm

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng muối và chanh để xóa hình xăm tại nhà. Hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch. Khi áp dụng phương pháp này bạn có thể thấy hơn đau rát một chút. Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch và cách xóa hình xăm đang sử dụng.

Xóa xăm bằng lá mơ và vitamin E

Bạn có thể sử dụng lô hội, lá bụi mơ và viên nang vitamin E. Sử dụng các nguyên liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên vet xam theo chiều kim đồng hồ. Giữ hỗn hợp trên hình xăm một lúc rồi mới rửa sạch bằng nước mát. Để xóa hình xăm tại nhà với hỗn hợp này, bạn cần thật kiên trì thực hiện hằng ngày, mỗi ngày ít nhất là hai lần nhé.

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook