adv top

Cải thiện làn da nhăn nheo sau giảm cân

04:15:37 - 03/09/2015 - admin

Thường sau khi giam can chị em phải đối mặt với một tình trạng tồi tệ nữa là da bị chảy xệ, nhăn nheo sau quá trình giảm cân, do trong thời kỳ thừa cân da của bạn bị giãn khá nhiều hoặc bị rạn nứt. Vì thế ngoài việc tập trung vào việc giảm cân thì bạn cũng cần chú ý luyện tập để có một cơ thể săn chắc. Sau đây xin hướng dẫn bạn những cách để giúp da khỏe đẹp sau thời kỳ giảm cân.

1. Uống đủ nước

giam-beo-an-toan

Uống đủ nước

70% cơ thể của con người là nước, có thể thấy nước đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ cho cơ thể căng tràn. Bạn có thể bổ sung nguồn nước từ rau quả và trái cây sử dụng hằng ngày bên cạnh nguồn nước uống trực tiếp trong quá trình giảm cân.

2. Tập nâng tạ nhẹ

Tập tạ giúp phần cơ của bạn được co giãn và vận động, khiến cơ bắp tăng trưởng và phát triển. Bạn chỉ cần tập ở mức độ vừa phải, tập tạ rất có ích trong việc giúp da thoát khỏi tình trạng chảy xệ, xấu xí và giảm cân an toàn.

giam-beo-an-toan

Tập tạ nhẹ nhàng để giảm cân

3. Giảm cân chậm rãi

Nếu bạn giảm cân cấp tốc khiến các cơ và da không thích ứng kịp. Giống như một quả bóng chứa đầy nước, khi lượng mỡ trong cơ thể bị rút đi, thì lớp da bên ngoài bắt đầu chảy xệ, mất đi tính đàn hồi và rất khó lấy lại được độ căng như cũ. Vì vậy, việc giảm cân không được nóng vội, cần kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập để bảo đảm làn da có thể giữ được độ co giãn và đàn hồi.

4. Bôi kem chứa chất collagen

Chức năng chính của collagen là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc. Bôi kem hằng ngày có chứa collagen sẽ giúp da của bạn có đủ độ ẩm, săn chắc và khỏe mạnh. Hàm lượng collagen rất quan trọng với cơ thể mỗi người vì vậy hãy bổ sung collagen đều đặn vào cơ thể, đặc biệt là chị em phụ nữ sau 30 tuổi.

Hãy giảm béo an toàn và khoa học nhé.!

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook