adv top

Cảm nhận của khách hàng sau khi giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo Plus

01:14:40 - 21/05/2015 - admin

Là bước phát triển đột phá được cải tiến từ công nghệ 3D Lipo, công nghệ 3D Lipo Plus mang lại kết giảm béo nhanh chóng chỉ trong một liệu trình điều trị, giảm 95% trong vòng 1 giờ mang đến những cảm nhận mới lạ cho khách hàng.

Nguyễn Hoài An ( 32 tuổi – Thái Bình)

Cảm nhận của khách hàng sau khi giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo Plus 1

Nguyễn Hoài An ( 32 tuổi – Thái Bình)

Vì làm công việc văn phòng, ngồi nhiều cộng với ít tập luyện nên tôi bị béo bụng, Tình cờ biết đến công nghệ giảm cân nhanh 3D Lipo Plus qua đọc tạp chí làm đẹp. Tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thực hiện dịch vụ. Đến đây, các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Điều này làm tôi cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn. Sau điều trị, vùng mỡ thừa của tôi đã biến mất, vùng eo trở nên thon gọn hơn trước. Giờ đây, tôi hoàn toàn

Phạm Kim Hoa ( 35 tuổi – Nam Định)

Cảm nhận của khách hàng sau khi giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo Plus 2

Phạm Kim Hoa ( 35 tuổi – Nam Định)

Sau khi sinh con xong tôi bị béo bụng, da chảy sệ, nhăn nheo chông rất mất thẩm mỹ, Được một người bạn làm cùng công ty giới thiệu hiện nay có công nghệ giảm béo 3D Lipo Plus giúp giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả trong thời gian ngắn nên tôi đã tìm đến TMV Đông Á để điều trị. Thật bất ngờ chỉ sau một liệu trình điều trị lượng mỡ vùng bụng của tôi đã được cải thiện hoàn toàn. Bạn bè rất ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi.

Xem thêm:Cách giảm béo bụng nhanh nhất

Nguyễn Thị Lan ( 21 tuổi – Hà Nội)

Cảm nhận của khách hàng sau khi giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo Plus 3

Nguyễn Thị Lan ( 21 tuổi – Hà Nội)

Tôi bị bệnh béo phì từ nhỏ, lớn lên tôi dần ý thức được về sự quan trọng của sắc đẹp. Tôi đã miệt mài luyện tập, ăn kiêng để giảm cân với mong muốn có được vóc dáng eo thon, nhưng kết chẳng được như mong đợi, tôi vẫn phải mang thân hình béo ục ịch cho tới khi tôi biết đến công nghệ giảm béo  3D Lipo Plus trên một tờ báo sức khỏe. Tìm đến địa chỉ giảm béo bằng công nghệ này tại TMV Đông Á tôi đã giảm béo được 95% tương đương với 30 cm. Giờ đây tôi đã có được vóc dáng thon thả như ý muốn.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook