adv top

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc – mang đến cho bạn vẻ đẹp Toàn diện

02:35:00 - 03/11/2014 - admin

Đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn. Nếu như khuôn mặt là chân dung của tâm hồn thì đôi mắt làm công việc diễn giải tâm hồn của bạn. Tâm hồn con người như căn nhà kín cổng cao tường, không ai biết được trong đó có chứa đựng những gì. Muốn tìm hiểu tâm hồn của một người chỉ có thể nhìn qua “đôi mắt”.

0114

Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc – mang đến cho bạn vẻ đẹp về mắt, khắc phục các nhược điểm của mắt như một mí, mí mắt không tự nhiên, sụp mí mắt, cắt bọng mỡ thừa ở mắt.

Một số nhược điểm cắt mắt 2 mí hay gặp:
– Mí mắt không tự nhiên
– Mí 2 mắt không đều nhau
– Mí mắt không rõ
– Mắt có nhiều mí phụ
– Mắt sole
– Mí mắt quá to hoặc quá nhỏ
– Mắt nhắm không kín
– Sẹo mí mắt
– Đuôi mắt cụp hay gọi là mắt buồn
– Mí mắt quá sâu hay lõm hốc mắt
– Đuôi mắt sụp..

Ngay cả bác sĩ thẩm mỹ cũng có thể gặp khó khăn khi phẫu thuật tham my mat bởi mắt là bộ phận có hai bên nên muốn đạt sự cân xứng là điều rất khó, mắt nằm ngay vị trí quan trọng mà ai cũng có thể nhìn để thấy, để nhận biết và để đánh giá về mình. Cái nhìn đầu tiên đều là cái nhìn vào đôi mắt.
Điều đầu tiên phải nói rằng: bác sĩ thẩm mỹ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt là phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt.
“Nếu bạn mổ 50 đôi mắt thì bạn mới biết mổ mắt, nếu bạn mổ 500 đôi mắt là bạn mổ được mắt, nếu bạn mổ 5000 đôi mắt thì đôi mắt ngấm trong máu bạn”. Đây là câu nói ví von rằng phẫu thuật mắt là phẫu thuật không dễ và bác sĩ mổ càng nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm.

Woman preparing for cosmetic surgery --- Image by © Image Source/Corbis

Điều thứ hai là: không phải bệnh nhân nào muốn cắt mắt 2 mí là cắt mí mắt theo nhu cầu khách hàng. Đứng trước một bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì bác sĩ đánh giá toàn diện là mắt này có phẫu thuật cắt mắt 2 mí được không? Cắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang hay xuống, mắt này chiều rộng mấy mm là vừa, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý…
Kế tiếp là phải phân tích kỹ càng về phương pháp phẫu thuật cho từng trường hợp, không nên phẫu thuật những đôi mắt không thể tạo mí đẹp chẳng hạn đôi mắt có hốc mắt quá sâu.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc:
– Chọn đúng bệnh nhân để cắt mắt 2 mí, đây là bước quan trọng nhất, biết từ chối những trường hợp không nên phẫu thuật cắt mắt 2 mí
– Chiều rộng mí mắt luôn tự nhiên
– Mí luôn rõ và không có hiện tượng  sụp mí mắt
– Góc mắt rộng không có rẻ quạt epicanthus
– Làm to mắt nếu mắt nhỏ (mắt hí)

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook