adv top

Cắt mắt đẹp – giải pháp tối ưu khắc phục mắt bị sụp mí

05:01:57 - 08/01/2015 - admin

Trong cơ thể con người thì mi mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ hệ thị giác và tham gia tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Mắt bị sụp mí là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên.

4

 

>> Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Mắt bị sụp mí có thể là do bẩm sinh hay tác động của các yếu tố về tuổi tác, áp lực từ môi trường. Đây là vấn đề về thẩm mỹ thường gây trở ngại về tâm lý cho mọi người khi không thể sở hữu một đôi mắt đẹp nhất. Để giải quyết tình trạng này, các bạn trẻ hiện nay thường áp dụng hiệu quả phương pháp chỉnh mắt bị sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc tại các địa chỉ thẩm mỹ có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt, việc sụp mí sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng thị giác vì khi mí mắt bị sụp thì mí mắt che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi, hạn chế vùng nhìn thấy, và lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị. Mí mắt còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ mắt khỏi tổn thương, mắt và mí mắt có liên kết chặt chẽ với nhau đến nỗi áp lực của mí mắt lên nhãn cầu có thể gây ra một trong những vấn đề thị giác phổ biến nhất.

Khi mí mắt trên che khuất tròng đen nhiều thì sẽ cho cảm giác mắt nhìn buồn ngủ và mệt mỏi. Đây là nguyên nhân chính của chứng sụp mí với triệu chứng cơ nâng mí mắt yếu. Trong trường hợp bị sụp mí thì bệnh nhân phải dùng chân mày để cố gắng mở mắt to ra nên có thể gây ra nếp nhăn trán. Do đó, cần làm phẫu thuật tạo hình mí mắt để mổ bên trong mí mắt hoặc theo đường nếp mí để thu ngắn cơ nâng mí mắt.

Bác sỹ sẽ thăm khám dáng mắt và dựa trên thực tế của đôi mắt và khuôn mặt, bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất cho khách hàng. Nếu là sụp mí bẩm sinh bác sỹ sẽ tiến hành một tiểu phẫu nhẹ nhàng để chỉnh hình sụp mí, tạo cho đôi mắt nếp mí đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt và loại bỏ vĩnh viễn tình trạng sụp mí.

Cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay được coi là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí. Việc cat mat dep sẽ giúp loại bỏ da thừa để có một đôi mắt to tròn sáng rõ.

– Đẹp tự nhiên: Các bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ tiến hành phẫu thuật, tùy chỉnh, tạo dáng mí mắt tự nhiên theo đúng yêu cầu của khách hàng tạo mí mắt đẹp tự nhiên.

– An toàn: Phẫu thuật được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành cẩn trọng, nhẹ nhàng, tránh mọi tổn thương đến mô da xung quanh.

– Đơn giản: Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được tiến hành với quy trình đơn giản chỉ với 3 bước, các bước đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook