adv top

Cắt mắt Hàn Quốc cũng có những ưu điểm vượt trội

05:02:14 - 26/06/2014 - admin

Theo tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ thì bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật nhằm tạo dựng liên kết giữa phần da và mí mắt kết hợp với việc nâng cơ mi.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không những giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn, long lanh mà còn giúp bạn quyến rũ hơn bao giờ hết.

Cắt mắt đẹp 2 mí Hàn Quốc1

Sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn và long lanh là ao ước của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng có có được mong muốn đó. Theo quan niệm của người Á Đông, thì những người mắt một mí thường không nhận được cảm tình trong quá trình giao tiếp thường ngày. Do đó, có rất nhiều cảm thấy thiếu tự tin nếu như mình có đôi mắt một mí. Và để giải quyết vấn đề này, họ đã tìm tới phương pháp cắt mắt Hàn Quốc để giúp bạn thân tự tin hơn, đẹp hơn trong mắt mọi người.

Nhan mi Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay, đối tượng áp dụng thường là những bạn trong độ tuổi thanh niên. Do phương pháp này khá đơn giản, chỉ là một thủ thuật nhỏ tạo mí mắt, không phải phẫu thuật phức tạp, nguy hiểm nên được rất nhiều người tin dùng.

Trước khi bấm mí Hàn Quốc, các bác sĩ phải tiến hành kiểm tra, tính toàn cẩn thận

Trong quá trình tiến hành, các bác sĩ không cần phải cắt rạch hay bóc tách nên sẽ không để lại sẹo cũng như tốn quá nhiều thời gian ( thông thường sẽ kéo dài khoảng 45 phút). Sau khi hoàn thành, đôi mắt sẽ có nếp mí mới, rõ ràng và trông rất tự nhiên.

Không giống những phương pháp thông thường, bấm mí Hàn Quốc cũng có những ưu điểm vượt trội riêng của nó. Thứ nhất, do không cần phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo lắng tới những tác dụng phụ hay các vết sẹo thâm để lại trên gương mặt của mình.

Cắt mắt đẹp 2 mí Hàn Quốc

Sau khi tiến hành bấm mí, đôi mắt của bạn sẽ trở nên đẹp hơn

Sau khi bấm mí, đôi mắt của bạn sẽ sỡ hữu một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên bởi trước đó chúng đã được các chuyên gia đo vẽ, tính toàn đường cung của mí thật cẩn thận sao cho hài hòa, cân đối với khuôn mặt của bạn. Cùng với trang thiết bị hiện đại, dụng cụ bấm mi chuyên dụng,bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết giữa phần da mặt và cơ mí. Do đó, bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo nên nếp mí tự nhiên, mềm mại và thực sự hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Xem thêm: Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook