adv top

Cắt mí mắt Hàn Quốc: phương pháp cắt mắt to

22:27:18 - 24/07/2015 - admin

Khi tiến hành làm cắt mắt hay phẫu thuật mắt 2 mí nguy cơ mất cân bằng giữa 2 mắt rất cao vậy nên với phương pháp bấm mí này bạn sẽ không phải lo sợ vì điều này nữa.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn để mỗi khi bạn nhìn sâu vào đôi mắt một ai đó, bạn dường như cảm nhận được cả một thế giới nội tâm rộng lớn của người đó phản chiếu từ thế giới quan bên ngoài chứ không đơn thuần là cơ quan thị giác với những chức năng mà ai cũng biết ấy.
1a-001bf
Nhưng hẳn ai cũng biết, không phải ai cũng có sự may mắn được sở hữu một đôi mắt đẹp : đôi mắt to tròn với 2 mí mắt rõ, và cũng theo thời gian, tuổi tác sẽ làm đôi mắt chúng ta càng trở nên mệt mỏi,… Vì thế bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng các bạn cũng nên biết , đối với đôi mắt , khi đã đụng đến dao kéo thì đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ là một điều rất quan trọng vì đó là điều quyết định cho một đôi mắt đẹp sau đó. Vậy bạn hãy tìm hiễu thật kĩ trung tâm phẫu thuật và nhất là bác sĩ sẽ phẫu thuật cho bạn.
3b-e8023
- Cắt mí mắt Hàn Quốc: phương pháp cắt mắt to, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc công nghệ mới là thay đổi cấu trúc cơ nâng mi làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt thay đổi chiều dài mí mắt. Khiến đôi mắt bạn sẽ to , tròn và đẹp hơn.
- Nhấn mí: phẫu thuật tạo mí đôi không để lại sẹo với dụng cụ chuyên biệt cho những trường hợp mắt một mí hay mí lót.

Tham khảo thêm

Nguồn: http://thammymat.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook