adv top

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Sự lựa chọn tối ưu cho đôi mắt đẹp

03:28:15 - 27/10/2014 - admin

Để giải quyết nhược điểm của đôi mắt sụp mí, mắt có nhiều da chùng và da thừa… nhiều chị em đã lựa chọn các phương như trang điểm hay đắp mặt nạ tự nhiên với hi vọng sẽ cải thiện được tình trạng của đôi mắt. Tuy nhiên, những phương phápnày chỉ có thể giúp chị em khắc phục được phần nào nhược điểm của đôi mắt mà không cho hiệu quả tối ưu lâu dài.

0089

 

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc – Sự lựa chọn tối ưu cho đôi mắt đẹp đã ra đời không chỉ giúp tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà còn là giải pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, da thừa mí mắt mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, lung linh tự nhiên.

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp đôi mắt linh hoạt, khuôn mặt trẻ trung hơn

Với các trường hợp mắt bị sụp mí hay có nhiều bọng mỡ mắt sẽ làm cho đôi mắt thêm u buồn, mệt mỏi và hạn chế đến tầm nhìn. Vì vậy, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc chính là phương pháp giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt, đồng thời cũng giúp cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt vô cùng hiệu quả. Mắt sẽ được mở rộng hơn, mí mắt đều nhau, nếp mí rõ ràng, ánh nhìn linh hoạt và tươi trẻ  hơn.

Hơn nữa, cắt mí mắt Hàn Quốc còn giúp làm trẻ hóa khuôn mặt, cải thiện hiệu quả nếp nhăn trên trán cũng như phần mí bị sụp xuống, làm cho mắt và cả gương mặt trẻ trung và thanh thoát hơn.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc – Cách nhanh nhất tạo mắt hai mí

Hiện nay, để tạo ra đôi mắt 2 mí có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên, để giúp tạo đôi mắt 2 mí với các trường hợp mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ thì cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất. Bởi phương pháp này sẽ giúp cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ 2 như mong muốn của bạn. Đặc biệt, cắt mí mắt không chỉ giúp tạo mí mắt to, rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí sẽ duy trì lâu dài.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook