adv top

Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp hiệu quả nhất

02:03:29 - 10/10/2014 - admin

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí hiện nay đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm và có nhiều cách để “hô biến” mắt 1 mí thành mắt 2 mí đẹp. Tuy nhiên để có được hiệu quả vĩnh viễn và an toàn nhất thì chỉ có phương pháp sử dụng công nghệ thẩm mỹ mới được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả.

 topgirl-2013-hong-an-minh-da-san-sang-de-gap-anh-kim-hyun-oong (1)

Dụng cụ keo kích mi hoặc băng dán mi là bạn có thể nhanh chóng giúp mình có thể sở hữu được ngay đôi mắt 2 mí to tròn và long lanh. Bước trang điểm này thì chỉ trong vài phút là bạn có thể có được đôi mắt 2 mí. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời, chỉ là cách trang điểm để bạn có thể đi dự 1 event… hiệu quả tức thời và không mang tính lâu dài.

Cách làm mắt 2 mí đẹp hiệu quả nhất bằng cách sử dụng công nghệ thẩm mỹ cat mi mat mới

Hiện nay thì có 2 cách tạo nên cho bạn nếp mí mới, tạo được đôi mắt 2 mí to tròn và long lanh hơn. Thứ nhất là bạn có thể sử dụng đến các phương pháp như bấm mí Hàn Quốc hay phẫu thuật cắt mí mắt. Đây là một trong những phương pháp tạo mí mắt nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả.  Kết quả sau khi thực hiện là vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay là phương pháp tiên tiến mà hoàn toàn không cần phẫu thuật. Sau khi thăm khám, bác sĩ chỉ sử dụng thủ thuật nhỏ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ chuyên dụng, loại chỉ này là loại chỉ tự tiêu và sẽ tạo liên kết để hình thành ngay lớp mí mới.

photo144903

Không phẫu thuật nên hoàn toàn không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng tia laser để loại bỏ lớp mí thừa sau đó tạo một đường nhỏ trên mí mắt bằng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và khéo léo khâu lại phần vừa tạo nếp rạch, sử dụng công nghệ laser, không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn và không có bất kỳ biến chứng nào.

Đó là 2 phương pháp mà có thể giúp bạn tạo được đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nếp mí và hoàn toàn tự nhiên.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook