adv top

Cấy tóc ở Việt Nam – Địa chỉ uy tín cho bạn

06:47:28 - 23/04/2016 - admin

Cấy tóc ở Việt Nam – địa chỉ uy tín nào được đánh giá cao, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng thẩm mỹ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy tóc uy tín ở Việt Nam

Có rất nhiều tiêu chí để xác định điểm đến mà bạn lựa chọn khi cấy tóc ở Việt Nam có uy tín hay không, trong đó, theo đánh giá của các chuyên gia, bạn nên cân nhắc các điểm sau:

– Địa chỉ đó ứng dụng phương pháp cấy tóc nào, kết quả ra sao?

– Bác sĩ nào thực hiện cấy tóc cho bạn bởi cấy tóc đòi hỏi sự chuẩn xác cao độ

– Quy trình cấy tóc có được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại hay không?

– Địa chỉ đó đã được cấp phép hoạt động hay chưa và có nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng không?

Cay-toc-o-Viet-Nam

Địa chỉ cấy tóc uy tín phải áp dụng phương pháp tiên tiến

Cấy tóc ở Việt Nam – Địa chỉ uy tín cho bạn

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ cấy tóc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

- Áp dụng kĩ thuật cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ

Đây là phương pháp cấy tóc tiên tiến nhất hiện nay, đã học cắt tóc cơ bản được chứng minh về tính hiệu quả, giúp phục hồi tóc trên 80% cho những trường hợp hói đầu, rụng tóc mảng.

- Đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín

Khi cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trị rụng tóc – hói đầu trực tiếp thăm khám và thực hiện dịch vụ, đứng đầu là TS.BS Vincenzo Mancini, Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng,… đảm bảo có được kết quả như ý.

- Quy trình cấy tóc an toàn

Tại Đông Á, quy trình cấy tóc được thực hiện theo các bước chuẩn An toàn từ Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cay-toc-o-Vietn-Nam1

Cấy tóc tự thân CN Hoa Kỳ tại TMV Đông Á

- Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Thẩm mỹ viện Đông Á day tao mau toc mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng sau khi tham gia dịch vụ cấy tóc. Chị Trần Hà Trang, Phú Yên cho biết:

Ban đầu tôi cứ băn khoăn không biết nếu cấy tóc ở Việt Nam thì nên chọn nơi nào để thực hiện. Sau khi tìm hiểu kĩ tôi đến Đông Á. Ấn tượng ban đầu của tôi là đội ngũ bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, tư vấn cẩn thận. Sau khi thực hiện, tôi rất ưng ý. Đến giờ tóc tôi đã mọc lại ở vùng hói rồi, nhờ đó tôi cũng tự tin hơn”.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn đang quan tâm:

==> cấy tóc giá bao nhiêu ?

==> cách vẽ chân mày

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook