adv top

Chắc bạn chưa biết “vôi sống” cũng có thể tẩy lông

02:50:45 - 20/08/2015 - admin

Có quá nhiều phương pháp tẩy lông tại nhà có thể bạn đã biết. Nhưng đã bao giờ bạn thử phương pháp tẩy lông bằng “vôi sống” chưa.? chúng tôi sẽ bày thêm cho bạn tuyệt chiêu tẩy lông bằng “vôi” dưới đây. Tuy nhiên, chị em hãy áp dụng đúng theo cách thức, và cần phải thật cẩn thận vì vôi sống cũng có thể khiến chị em bị bỏng nhẹ trên da.

tay-long-bang-voi-song

Phương phấp tẩy lông bằng vôi sống

Trước khi thực hiện cách triệt lông bằng vôi sống, bạn cần tỉa bớt hoặc cạo bớt những chiếc lông, không để cho chúng quá dài. Như vậy, việc tẩy lông sẽ được dễ dàng hơn và không triệt được tận gốc.

Sau đó, bạn hãy áp dụng theo những bước sau:

Bước 1: Lựa chọn vôi sạch không bị dính cát hay bụi bẩn

Bước 2: Tẩy sạch tế bào chết nơi vùng da cần tẩy lông

Bước 3: Waxing bớt lông rậm nơi vùng da cần tẩy lông

Bước 4: Sau khi wax lông, rửa sạch vùng da cần tẩy lông. Hòa vôi bột sạch vào nước sau đó để hỗn hợp bớt nóng rồi thoa lên vùng da vừa waxing. Đợi đến khi vôi khô thì rửa sạch.

tay-long-bang-voi-song

Tẩy lông bằng vôi là phương pháp dân gian và được nhiều phục nữ Việt áp dụng từ xa xưa. Nếu trong quá trình triệt lông, da của chị em có bị bỏng nhẹ hay ửng đỏ, chị em cũng không nên quá lo lắng vì vết thương sẽ dịu sau khoảng 3 ngày. Và chị em sẽ có được vùng da trắng mịn và sạch những chiếc “vi ô lông” để thỏa sức tung tăng cùng bạn bè trong kì nghỉ lễ.

Tuy nhiên, đây không phải cách tẩy lông chân vĩnh viễn. Nó chỉ giúp bạn giảm bớt lông tạm thời, lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại sau một thời gian. Để có được hiệu quả tẩy lông dài lâu và sở hữu đôi chân mướt mịn bạn hãy thực hiện triệt lông vĩnh viễn tại các cơ sở triệt lông uy tín nhé.

>>> xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn tại hà nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook