adv top

Chăm sóc cho mái tóc hư tổn

15:48:08 - 16/03/2013 - admin

Việc tạo kiểu trên tóc cùng các loại hoá chất đã ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển của tóc, gây ra những tổn hại lâu dài như xơ rối, rụng và chẻ ngọn. Nguoimaudep.com.vn chia sẻ những mẹo nhỏ sau đây, bạn có thể tự do tạo kiểu tóc phù hợp mà vẫn tự tin nuôi dưỡng một mái tóc chắc khỏe như mong muốn.

Các loại thảo mộc

chom-soc-cho-mai-toc-hu-ton

Lá Hibiscus (tên dân gian tại Việt Nam là bụp giấm) rất tốt để chăm sóc cho mái tóc hư tổn.Áp dụng cho tóc mỗi tuần một lần sẽ mang lại hiệu quả chống rụng tóc tốt. Ngoài ra lá cây xoan hay lá rau mùi cũng chứa những dưỡng chất tốt cho tóc. Với những cách tăng trưởng tóc tự nhiên thế này, thông thường bạn sẽ mất khoảng thời gian dài để phục hồi và đạt được kết quả như mong muốn.

Dùng sữa dừa hoặc tinh chất cây nha đam

chom-soc-cho-mai-toc-hu-ton

Nước cốt dừa có chứa tinh chất giúp tái tạo, kích thích tóc phát triển tốt hơn. Tinh chất nha đam sẽ ngăn ngừa rụng tóc, cải thiện tình trạng tóc bị khô và chẻ ngọn. Sử dụng thường xuyên các loại dưỡng này sẽ đem đến cho bạn một mái tóc chắc khỏe hơn.

Massage với dầu dưỡng tự nhiên

chom-soc-cho-mai-toc-hu-ton

Để có một mái tóc khỏe mạnh hơn, bạn hãy thử massage thường xuyên với dầu ấm, các loại dầu có chứa nhiều dưỡng chất như dầu quả hạnh, dầu dừa, dầu mù tạt. Việc massage da đầu và tóc sẽ kích thích các nang tóc, làm tăng sự phát triển của tóc bạn.

Chúc các bạn thành công và có một mái tóc luôn khoẻ mạnh!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook