adv top

Chăm sóc để có cặp lông mày đẹp tự nhiên

03:26:49 - 25/11/2015 - admin

Sở hữu cặp mày ngài rậm, đen và cong vút là ao ước của nhiều chị em, cặp lông mày giúp tăng điểm nhấn cho đôi mắt. Hãy thử vài mẹo nhỏ dưới đây để có thể sở hữu cặp lông mày đẹp như ý nhé.

>> Xem thêm: Thêu chân mày ngang style Hàn Quốc đẹp tự nhiên

1. Không nhổ lông mày quá nhiều

long-may-dep

Không nhổ lông mày quá nhiều

Việc nhổ lông mày có thể tạo thành thói quen không tốt nếu bạn muốn tạo hình lông mày đẹp. Nhổ liên tục sẽ khiến cho lông mày không thể mọc lại và bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng lông mày thưa thớt. Hãy ngưng việc nhổ lông mày thường xuyên, chỉ nhổ lông khoảng 3 tuần/lần.

2. Tô đầu lông mày gần về phía sống mũi

Đây là một mẹo hữu ích giúp bạn có được một sống mũi thanh thoát hơn, nhưng nhớ rằng đừng tô 2 đầu lông mày quá sát nhau nếu như bạn không muốn biến mình thành một cô nàng với một dải “sâu róm” trên mặt.

3. Đừng cố gắng tạo sự đối xứng

long-may-dep

Không cố gắng tạo đối xứng

Một trong những sai lầm lớn nhất bạn có thể làm là cố gắng để làm cho 2 bên lông mày phải. Bạn nên nhớ rằng không có gì là tuyệt đối cả và hai bên lông mày của bạn chắc chắn sẽ có chút khác nhau, vậy nên mỗi khi tạo dáng hay kẻ lông mày hãy nhìn tổng thế khuôn mặt và sử dụng một chiếc gương lớn để làm việc này.

Ngoài ra trong trường hợp bạn không may mắn sở hữu cặp lông mày ngắn, thưa hay nhạt màu thì có thể thực hiện phun thêu chân mày. Kỹ thuật thêu lông mày hiện đại ngoài việc giúp bạn khắc phục những nhược điểm của cặp lông mày còn giúp tạo ra cặp lông mày trông như tự nhiên. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ này ở những cơ sở phun xăm uy tín. Chúc chị em sớm tìm được giải pháp làm đẹp cho riêng mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook