adv top

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

02:46:34 - 29/09/2014 - admin

Nếu như trước đây, mắt bồ câu hai mí là nét đẹp trời ban tặng cho những bạn may mắn thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, bạn dễ dàng có được đôi mắt hai mí to tròn với công nghệ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật.

Khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể, tỉ mỉ về đặc điểm mí mắt, đặc điểm khuôn mặt, từ đó, bác sỹ sẽ đo vẽ cung bấm mí với kích thước phù hợp, tạo sự hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Do không phải phẫu thuật tham my mat, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí mắt bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

– Thực hiện lịch khám lại theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt. Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận: Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Tránh những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ và tối về vệ sinh mắt sạch sẽ.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook