adv top

Chế độ chăm sóc sau Nhấn mí mắt Hàn Quốc

03:10:45 - 04/12/2014 - admin

Không ít người vẫn băn khoăn về cách chăm sóc sau khi Nhấn mí. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn một số bí quyết chăm sóc mắt 2 mí khỏe đẹp sau Nhấn mí Hàn Quốc.

 

nhấn mí mắt1

>> Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Để nhanh chóng ổn định và đảm bảo sức khỏe cũng như kết quả Nhấn mí mắt đẹp nhất, ổn định, duy trì lâu dài, bạn cần tuân thủ đúng chế độ chăm sóc sau Nhấn mí mà  bác sĩ đã tư vấn cho bạn.

Nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật là kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn, rõ ràng nhờ vào sự liên kết được tạo ra bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giữa da mí trên và cơ nâng mi. Khi khách hàng nhắm mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Chế độ chăm sóc chủ yếu đến từ 2 yếu tố: ăn uống và nghỉ dưỡng.

Ngày đầu sau Nhấn mí

– Ăn cháo thịt bầm có cà rốt, khoai tây băm nhỏ

– Uống sữa, nước trái cây như cam tươi, đu đủ, nước lọc,…

Những ngày sau đó, tốt hơn hết là các bạn nên ăn nhẹ, thức ăn mềm, đặc biệt phải uống nhiều nước, có chứa nhiều Vitamin A. Không ăn đồ cay, khiến chảy nước mắt, kiêng thịt bò, kiêng da thịt gà, kiêng rau muống. Ngoài ra còn kiêng đồ uống có ga, có cồn… đến khi mí mắt ổn định.

Hiện nay Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tối ưu đối với những người có mắt một mí muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn, khỏe đẹp. Điều quan trọng là bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để tiến hành Nhấn mí mắt.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook