adv top

Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu, có cao không?

03:24:03 - 04/05/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, mũi của em bị thấp, đầu mũi và cánh mũi hơi thô. Được biết ở TMV Đông Á có dịch vụ nâng mũi rất đẹp, em đang có ý định tới đó để làm thẩm mỹ nhưng rất băn khoăn không biết nâng mũi giá bao nhiêu tiền và chọn dịch vụ nào thì phù hợp? (Nguyễn Thị Ánh tuyết, 23 tuổi, Ninh Bình).

Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu, có cao không? 1

Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu, có cao không?

Trả lời:

Bạn Ánh Tuyết thân mến! Cũng như bạn, rất nhiều chị em tìm đến các giải pháp nâng mũi bởi chiếc mũi hiện tại không đẹp tự nhiên (thấp, bè to hoặc bề rộng,…). Với thắc mắc chi phí nâng mũi  là bao nhiêu? có cao không của bạn, chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần biết trường hợp của mình phù hợp với dịch vụ nào thì tốt nhất. Theo các chuyên gia, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mũi tẹt, to và bè, mũi xấu bẩm sinh, mũi hếch, sống mũi cong, hai lỗ mũi to…. Theo như mô tả thì mũi của bạn thấp, bè to nên không hài hòa với gương mặt, trong trường hợp này bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc bởi đây là phương pháp kết hợp giữa nâng và chỉnh hình toàn diện mũi, có thể khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp và bè to như của bạn. Hơn nữa, giống như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line Hàn Quốc cũng sử dụng chất liệu sụn tự thân để nâng mũi do đó đảm bảo tốt nhất an toàn và kết quả làm đẹp cho bạn.

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có những mức chi phí khác nhau về các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Do vậy, bạn phải thật sự sáng suốt chọn lựa những trung tâm uy tín, có dịch vụ chất lượng cao và được cam kết an toàn tuyệt đối.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí nâng mũi phụ thuộc vào kỹ thuật bạn lựa chọn. Có các dịch vụ như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc… giá cũng có sự chênh lệch:

Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu, có cao không? 2

Chi phí nâng mũi tại TMV Đông Á

Giá của dịch vụ nâng mũi S line thông thường có chi phí khoảng 25 triệu VNĐ, nâng mũi S line đặc biệt có giá là 35 triệu VNĐ

Giá của dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có giá khoảng 15 triệu VNĐ

Tùy theo từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với thời gian, chi phí, mang lại kết quả hoàn mỹ nhất.

Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn nên lựa chọn thật kỹ bác sĩ thực hiện phẫu thuật bởi điều này quyết định trực tiếp đến kết quả nâng mũi. Tại thẩm mỹ viện Đông Á tự hào quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành chỉ định phẫu thuật, cam kết an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền? và lựa chọn giải pháp nào phù hợp nhất. Chúc bạn có kết quả nâng mũi đẹp như ý muốn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook