adv top

Chi phí nâng mũi Sline giá bao nhiêu?

03:46:03 - 06/05/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi tôi hơi thấp và xấu. Tôi nghe nói hiện nay đang có dịch vụ nâng mũi Sline chỉnh hình toàn diện sống mũi. Tôi đang tính đi đi nâng mũi nhưng không biết giá cả thế nào? Xin hãy tư vấn giúp tôi nâng mũi Sline giá bao nhiêu và phương pháp này được thực hiện như thế nào? ( Nguyễn Hồng Ánh – Hà Tây).

Chi phí nâng mũi Sline giá bao nhiêu? 1

Nâng mũi Sline mũi đẹp thanh tú

Trả Lời:

Chào bạo Hồng Ánh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi Sline giá bao nhiêu đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được gải đáp như sau:

Như các bạn đã biết, nâng mũi Sline đang là phương pháp thẩm mỹ mỹ mũi được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Là giải pháp khắc phục các tình trạng mũi thấp, mũi lệch, mũi kém thẩm mỹ, làm cho sống mũi cao lên, cong hình chữ “S” làm cho sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi Sline giá bao nhiêu? Trước tiên chúng ta phải tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi Sline này được thực hiện như thế nào

Chi phí nâng mũi Sline giá bao nhiêu? 3

Thực hiện phương pháp nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline  là phương pháp nâng mũi tạo hình toàn diện dáng mũi. Các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác đo vẽ, độn sụn tự thân, thu gọn xương mũi, cắt cánh mũi bè…tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt khách hàng. Nâng mũi S line tích hợp nhiều ưu điểm mà các phương pháp nâng mũi truyền thống thông thường không có được, cho phép thay đổi toàn bộ hình dáng chiếc mũi, khắc phục triệt để tình trạng nâng lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi hếch, mũi lệch….

Chi phí nâng mũi Sline giá bao nhiêu? 4

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Tùy từng trường hợp mũi có khách hàng mà phương pháp thực hiện có khác nhau và chi phí nâng mũi Sline cũng khác nhau. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí nâng mũi Sline có 2 mức khác nhau:

- Nâng mũi Sline thông thường: 25 triệu VND

- Nâng mũi Sline đặc biệt: 35 đến 40 triệu VND

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi Sline giá bao nhiêu? nguên lý hoạt động của phương pháp này. Chúc bạn có kết quả nâng mũi đẹp như ý muốn.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook