adv top

Chia sẻ bí quyết chữa trị hôi nách bằng phèn chua

03:46:48 - 16/04/2014 - admin

Phèn chua là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất cho bạn, nhanh chóng, hiệu quả và dễ làm và đây cũng là bài thuốc dân gian được nhiều khách hàng truyền tai nhau nhiều nhất.

>>  Trị hôi nách bằng gừng

Còn đối về độ an toàn của phẫu thuật hôi nách thì bạn phải tìm hiểu trước khi tiến hành điều trị hôi nách. Các yếu tố ảnh hưởng tới sự an toàn là về phương pháp thực hiện, về đội ngũ và trình độ tay nghề của bác sĩ tiến hành thực hiện cho bạn. Nếu bạn tìm đến với các địa chỉ thẩm mỹ chuyên khoa uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không có bất kỳ vấn đề gì và sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Chính vì vậy mà lời khuyên cho bạn là nên an tâm về phương pháp điều trị này, và cách an toàn nhất là bạn nên tìm đến với các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và sẽ có lời tư vấn cụ thể dành cho bạn.

Việc có an toàn hay không nếu nói trên lý thuyết khi phẫu thuật hôi nách thì là hoàn toàn không có gì nguy hiểm, độ an toàn cao. Nhưng đó là trên lý thuyết , còn thực tế nó phụ thuộc vào tay nghề của người bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật đó. Vì vậy việc tìm hiểu để tìm ra được một nơi có thể để bạn đặt lòng tin vào là không hề đơn giản, bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định cuối cùng .

Nếu trường hợp lượng mồ hôi nách tiết ra vùng nách quá nhiều thì bạn nên tìm đến với các cách điều trị mồ hôi nách chuyên khoa để loại trừ được lượng mồ hôi nách nhanh chóng an toàn và mang lại hiệu quả triệt để nhất. Bởi nếu nách bạn vẫn ra mồ hôi quá nhiều thì điều này chứng tỏ phương pháp trên không có tác dụng với bệnh ra mồ hôi nách của bạn.

Có hai cách dùng, hoặc nung phèn chua cho mất nước, giã mịn ra, trộn với 50% bột talc, thoa vào nơi thường tiết ra mùi khó chịu (nách, các nếp gấp ở ngực…), hoặc mài phèn chua với nước hay cho phèn chua vào rượu thêm ít dầu thơm chà vào các vùng dễ đổ mồ hôi trước khi ra đường.

 

cach-chua-hoi-nach

Hoặc khi tắm bạn có thể thêm vào nước tắm một cục phèn chua có tác dụng khử mùi mồ hôi  nách rất hiệu quả
Dùng chanh là một trong những cách giúp bạn có được 2 kết quả cùng 1 lúc, khi tắm xong bạn có thể dùng chanh chà xát vào vùng nách, cách làm này vừa giúp bạn giảm được sự thâm đen vùng nách, vừa giúp bạn khử mùi nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh việc là bôi và chà xát chanh vào vùng nách của mình khi bạn vừa mới cạo lông vùng nách xong, vì cách làm đó rất có thể sẽ khiến bạn bị xót hoặc khó chịu và gây tổn thương cho vùng nách.
Cách này dường như là phổ biến và ai cũng làm thường xuyên, tuy nhiên chủ nhân nào mà mắc căn bệnh hôi nách thì bạn cũng nên chú ý là thường xuyên vệ sinh tắm rửa sạch sẽ, dùng loại xà bông có chất khử mùi và có mùi thơm là cách làm hết mùi hôi nách nhanh nhất cho bạn.
Ngoài ra bạn có thể loại bỏ tất cả các phương pháp thiên nhiên này nếu chữa trị không mang lại cho bạn hiệu quả cao, bạn có thể tìm đến với các phương pháp chữa trị chuyên khoa khác, và lời khuyên là bạn nên tìm hiểu kỹ trước đó rồi hãy quyết định điều trị, cần được tư vấn và hiểu rõ về phương pháp trước khi tiến hành.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook