adv top

Có nên hay không cắt mí mắt Hàn Quốc?

05:02:16 - 22/09/2014 - admin

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ mắt được nhiều người lựa chọn để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu 1 số điều quan trọng giúp bạn quyết định chính xác rằng có hay không đi cắt mí nhé.

Có nên hay không cắt mí mắt Hàn Quốc?

Cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên:

Đặc điểm mắt người Việt nam thường có mắt 1 mí hay mắt có mí nhưng không rõ hoặc có nhiều nếp mí phụ. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời giúp mọi người có được đôi mắt như mong muốn.

 Những trường hợp nên cắt mí mắt

– Cắt mí mắt trên được áp dụng cho những trường hợp bị sụp mí mắt do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi, tạo thành những túi mỡ ở phía trên.

– Cắt mí mắt dưới áp dụng cho những trường hợp trên 40 tuổi (bao gồm cả nam & nữ), mi mắt dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới, mi dưới không chứa bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên tạo ra nếp da nhăn mí dưới.

Cắt mắt to cũng giống như những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường nên không thể tránh được những tai nạn không may xảy ra. Vì vậy, để cắt mí mắt đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm đến những trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm. Bác sĩ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có tay nghề và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt là đã phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt.

Chọn lựa địa chỉ uy tín để cắt mí mắt đẹp:

Bởi ngay cả bác sĩ thẩm mỹ mắt cũng gặp khó khăn khi phẫu thuật cắt da thừa mí mắt bởi mắt là bộ phận có hai bên nên muốn đạt sự cân xứng là 1 tinh tế, mắt nằm ngay vị trí quan trọng mà ai cũng có thể nhìn để thấy. Cái nhìn đầu tiên đều là nhìn vào đôi mắt.

Cắt mí mắt có an toàn không? không phải bạn nào muốn cắt mắt 2 mí là được cắt mí mắt theo nhu cầu khách hàng. Đứng trước 1 bạn có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện là mắt này có cắt mí được hay không? Cắt mí mắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang hay xuống, mắt này chiều rộng mấy milimet là vừa, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý…

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook