adv top

Có nên thẩm mỹ ngực cải thiện số đo vòng một không?

10:05:39 - 09/02/2015 - admin

Số đông phụ nữ Đông á có chiều cao khiêm tốn, số đo vòng một nhỏ. Vậy làm sao để cải thiện được tình trạng này? nhiều chị em phụ nữ băn khoăn không biết có nên đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực hay không, vì sợ rằng sẽ động đến dao kéo là đau và là hàng giả không thật nên không sử dụng được.

Có nên thẩm mỹ ngực cải thiện số đo vòng một không 1

Thẩm Mỹ ngực để cải thiện số đo vòng một là điều nên làm

Thực ra bạn đừng nên coi thẩm mỹ ngực là điều  ghê sợ là điều không nên làm ai cũng có nhu cầu làm đẹp và là phụ nữ thì càng cần biết làm đẹp cho mình. Nhiều người  cho rằng việc Thẩm mỹ ngực là không  tốt là là vớ vẩn. Nhưng thực chất việc thẩm mỹ ngực là một cách để là đẹp cho mình mà thôi.

Nhiều bạn gái cứ nghe nói đến động dao kéo vào người là nghê sợ nhưng  khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực bạn sẽ được gây tê hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì trước khi đi thẩm mỹ ngực bạn nên chọn cơ sở uy tín với đầy đủ các tiêu chí như:

Có nên thẩm mỹ ngực cải thiện số đo vòng một không 2

Đội ngũ bác sĩ giỏ của TMV Đông Á

  •          Đội ngũ bác sĩ
  •         Kỹ thuật thực hiện
  •         Máy móc thiết bị và quy trình nâng ngực.

Thẩm mỹ ngực với phương pháp nâng ngưc nội soi với túi ngực an toàn   Microthane tại TMV Đông Á là địa chỉ tin cậy được nhiều quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn sâu trình độ cao được đào tạo từ nhiều nước trên thế giới cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Hoạt động dựa trên cơ sở được sự cấp phép của bộ y tế và được cục FDA kiểm định, chứng nhận về độ ạn toàn và chất lượng.

Có nên thẩm mỹ ngực cải thiện số đo vòng một không 3

Thẩm mỹ ngực với túi ngực nội soi Microthane an toàn có bảo hành

Việc thẩm mỹ ngực bằng công nghệ nội soi với túi ngực   Microthane an toàn bạn hoàn toàn an tâm không lo rằng là hàng giả thì không sử dụng được. Đó chỉ là những lo lắng thái quá. Thực ra Nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp làm tăng kích thước vòng một bằng cách sử dựng túi ngực độn ăn toàn   Microthane, đây là loại túi ngực tốt nhất hiện nay phù hợp với cơ thể của người phụ nữ Châu Á. Sử dụng các trang thiết bị hiện đại để phẫu thuật đưa túi ngực vào qua khe ngực làm tăng kích thước vòng một, làm cho ngực căng tròn đầy đặn  ngực đẹp tự nhiên, như thật và bạn vẫn sử dụng như bình thường.

Có nên thẩm mỹ ngực cải thiện số đo vòng một không 4

Thẩm mỹ ngực – làm tăng số đo vòng một giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên

Theo như tiến sĩ, bác sĩ người Mỹ  Paul Dominique ROBERT cho biết túi ngực an toàn Microthane có thời gian tồn tại ít nhất 15 năm trong cơ thể của con người mà không gân nên bất kỳ biến chứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe, đảm bảo kết quả   phẫu thuật thẩm mỹ ngực lâu dài nhất.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật thẩm mỹ ngực đặt túi ngực an toàn nhẹ nhàng nhờ hệ thống camera hiện đại dụng cụ nội soi tiên tiến phóng to màn hình giúp bác sĩ xác đinh chuẩn định đúng vị trí dặt túi ngực không bị lệch một cách an toàn và độ thẩm mỹ cao.Độ đàn hồi tốt của túi ngực  Microthane giúp việc đặt sẽ dễ dàng hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook