adv top

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp không?

17:51:56 - 05/09/2014 - admin

Có người vẫn nói: tôi không bao giờ giải phẫu thẩm mỹ… vì đây là gương mặt mang những nét của bố mẹ… vì tình yêu của tôi không dựa trên hình thức… vì phụ nữ hiện đại nên chăm chút cho trí tuệ hơn là mặt mũi. Liệu đó có phải là nguyên nhân thực sự không?

>> sao viet phau thuat tham my

>> phau thuat tham my ha noi

 xenh (1)

Để giữ niềm tin

Đôi khi chúng ta xem niềm tin đơn giản chỉ là cách nghĩ, nhưng thật ra nó là một thứ “cảm xúc chắc chắn” về điều gì đó. Chẳng hạn, khi bạn nói “tôi thông minh”, đó không phải chỉ là cách nghĩ, mà bạn thực sự có cảm xúc chắc chắn rằng mình thông minh.

Và nếu như khi đó những người xung quanh có phản đối, thì bạn sẽ là người chiến thắng trong cuộc tranh luận. Vì cảm giác này giúp bạn khai thông những nguồn năng lực khác, giống như tất cả câu hỏi đều có câu trả lời cần thiết cho chúng. Tương tự, vẻ đẹp mà chính chúng ta cảm nhận được sẽ tạo nên một niềm tin. Từ đó mọi lời nói, cử chỉ và hành động của bạn đều có thể thu hút người khác, thậm chí áp đảo đối phương.

Đây là năng lực kỳ diệu mà các cô nàng kém xinh đều mong muốn có được, nên dù biết có rủi ro, họ vẫn cố gắng tìm hiểu những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và bệnh viện uy tín để làm đẹp. Thật ra… cũng có không ít người đã tìm thấy bản thân nhờ giải phẫu thẩm mỹ, như ca sĩ Thủy Tiên chẳng hạn.

nhung-khuon-mat-phau-thuat-tham-my-dep-nhat-1

Để giữ công việc

Bên cạnh đó, còn có một nguyên rất khách quan rằng người ta làm đẹp để giữ công việc mình yêu thích. Không phải tự nhiên mà ngày nay, các cô gái kém sắc lại khó xin việc, đặc biệt trong những ngành dịch vụ yêu cầu cao về ngoại hình như du lịch, mỹ phẩm, quảng cáo… Khi tri thức tương đương, nhan sắc sẽ được đưa lên bàn cân so sánh, lúc này các nàng “gái xấu” sẽ bị yếu thế hơn hẳn.

Để giữ tuổi trẻ

Có lẽ mọi người vẫn cho rằng tuổi trẻ là thứ không thể giữ được vĩnh viễn, nhưng đâu đó trong suy nghĩ của họ vẫn muốn giữ lại một ít thời gian. Bởi đôi khi chỉ cần có vẻ ngoài trẻ trung hơn một chút, họ đã giữ vững tinh thần “mãi mãi tuổi 20” để hăng say trong công việc, để tràn trề lòng yêu thương và có được niềm vui cuộc sống.

nhung-khuon-mat-phau-thuat-tham-my-dep-nhat-4

Vậy nên, mỗi người chúng ta trong bản chất vẫn luôn mong cầu và tìm kiếm cái đẹp. Không khác gì tìm lại niềm tin, sự nghiệp và tuổi trẻ của mình… việc đó cũng đáng được trân trọng.

Giới hạn an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ

Một trong những nguyên nhân gây thất bại phổ biến nhất chính là người phẫu thuật quá nôn nóng làm đẹp khi độ tuổi còn rất trẻ. Cơ thể của chúng ta vẫn có sự thay đổi vào độ tuổi từ 18 – 25, cả về chiều cao, sắc tố da, hình dáng khuôn mặt, kích thước vòng 1 và màu tóc…v.v… Khi bạn phẫu thuật thẩm mỹ trong độ tuổi chưa ổn định này, bạn có thể gặp phải những phản ứng sinh lý, làm sai lệch kết quả phẫu thuật.

Bên cạnh đó, sở thích riêng của người được phẫu thuật cũng rất quan trọng, đôi khi họ yêu cầu những đường nét giống với thần tượng hoặc hình mẫu tiêu chuẩn nào đó của mình, nhưng thực tế chúng không hài hòa với gương mặt họ.

Ngoài ra, còn có những nguyên nhân khác như: tay nghề của bác sĩ thực hiện, chất lượng cơ sở vật chất của viện phẫu thuật, việc chăm sóc sau phẫu thuật…v.v… Hiện nay, có rất nhiều bac si tham my vì xuất thân từ khoa ngoại và chưa được đào tạo về chuyên môn thẩm mỹ, nên họ thường có sai sót trong kết quả thẩm mỹ, khiến cho khách hàng phải làm đi làm lại.

Để tránh gặp phải trường hợp xấu này, bạn nên chọn những viện phẫu thuật có uy tín lâu năm trong nghề, đầy đủ giấy phép hành nghề, đồng thời bác sĩ cần đảm bảo chuyên môn về y khoa thẩm mỹ. Như vậy, bạn sẽ thành công, với quyết định chỉnh trang nhan sắc của mình
Xem thêm: tham my han quoc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook