adv top

Có nên tắm trắng không? – Bác sĩ da liễu giải đáp

03:06:21 - 12/04/2016 - admin

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, da cháu thuộc dạng tối màu lại có nhiều vết thâm nữa nên cháu rất ngại chẳng dám mặc quần áo ngắn bao giờ cả. Hè lại sắp đến rồi nên cháu muốn làm da trắng hơn. Bạn cháu mách đi tắm trắng những cháu vẫn lo không biết có nên tắm trắng không, mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. (Lê Hoài Thương, Phủ Lý, Hà Nam).

Co-nen-tam-trang-khong0

Có nên tắm trắng không? – Ảnh minh họa

TRẢ LỜI

Trao đổi với bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như (Thành viên Hiệp hội da liễu Việt Nam) về câu hỏi có nên tắm trắng không của nhiều khách hàng, chúng tôi ghi nhận được những chia sẻ ở dưới đây:

Có nên tắm trắng không?

Thực tế cho thấy, với những người sở hữu làn da tối màu, có nhiều vết thâm thì việc áp dụng các cách làm trắng da thông thường sẽ không mang lại hiệu quả cao. Mặt khác, để làm trắng da nhanh, hiệu quả cần có biện pháp làm thay đổi sự lắng đọng melanin ở trong tế bào da, cung cấp dưỡng chất giúp da sáng, trắng hơn.

>>> Xem thêm: dịch vụ tắm trắng

Vậy có nên tắm trắng không? – Câu trả lời là CÓ nếu: Bạn thật sự có nhu cầu làm trắng da nhanh, hiệu quả đồng thời sau khi kiểm tra tone da, chất da bác sĩ đưa chỉ định bạn có thể áp dụng các phương pháp tắm trắng.

Co-nen-tam-trang-khong

Nên tắm trắng để có làn da sáng đẹp hơn

Lưu ý gì khi tắm trắng?

Mặc dù tắm trắng không phải là phương pháp không đảm bảo an toàn xong nó vẫn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho da nếu sử dụng nguyên liệu không thân thiện. Do đó, bạn cần lưu ý chọn dịch vụ tắm trắng an toàn, thực hiện tại cơ sở uy tín.

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia da liễu thì tắm trắng White Skin là giải pháp mang lại hiệu quả cao và đảm bảo không gây hại cho da. Với việc sử dụng tinh chất collagen, sữa dê non và lúa mạch, phương pháp này giúp đào thải hắc sắc tố hiệu quả và cung cấp dưỡng chất giúp da sáng hồng từ bên trong.

Hiện nay tắm trắng White Skin đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hi vọng đến đây bạn đã hiểu rõ có nên tắm trắng không và sớm có quyết định cho riêng mình.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: tắm trắng ở đâu hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook