adv top

Công nghệ gọt mặt hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Đông Á

09:08:09 - 18/03/2015 - admin

Gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và địa chỉ thẩm mỹ phải thực sự uy tín, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết thì mới có thể đảm bảo mức độ an toàn và hiệu quả triệt để nhất.

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn một địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt uy tín hiện nay đó là Thẩm mỹ viện Đông Á. Gọt mặt bằng công nghệ nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á được các chuyên gia đánh giá là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại và mang lại nhiều lợi ích, công nghệ gọt mặt này cũng được phổ biến tại các cường quốc thẩm mỹ lớn như Hàn Quốc, Thái Lan. Được chứng nhận là công nghệ gọt mặt hiện đại và an toàn.

Công nghệ gọt mặt hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Đông Á1

Khuôn mặt thon gọn giúp bạn thêm tự tin

Là thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ got mat tham my, sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu tay nghề cao được tu nghiệp từ các nước Anh, Mỹ, Hàn Quốc chúng tôi tự tin giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm trên khuôn mặt nhờ công nghệ gọt mặt được ưa chuộng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn thăm khám, tư vấn và định hình khuôn mặt sao cho phù hợp. Sau đó tiến hành khám sức khỏe tổng quát và chuẩn bị các bước trước khi tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ sử dụng công cụ nội soi để cắt bỏ đi những phần không phù hợp với khuôn mặt và định hình khuôn mặt phù hợp với bạn.

Với kỹ thuật phẫu thuật nội soi, góc hàm, mạch máu, thần kinh sẽ được phóng đại gấp nhiều lần sẽ giúp bác sĩ quan sát khá rõ nhằm hạn chế chảy máu, tránh gây tổn thương tới các mô lân cận, hạn chế sưng.

Công nghệ gọt mặt hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Đông Á2

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ gọt mặt hàng đầu

Phẫu thuật gọt cằm không chỉ an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ mà còn giúp bạn có gương mặt tự đẹp nhiên, thanh tú,  giúp bạn tự tin tỏa sáng hơn trong cuộc sống và công việc. Và để đảm bảo an toàn cho khách hàng thì quy trình tiến hành gọt mặt nội soi này sẽ được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành tại bệnh viện.

Xem thêm bài viểt

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook