adv top

Công nghệ hút bỏ nội soi mồ hôi nách hiệu quả nhất

08:49:25 - 12/07/2014 - admin

1: Ưu điểm của cách chữa hôi nách bằng hút nội soi

- Đây là phương pháp điều trị không gây đau, phần lớn các trường hợp đều không để lại sẹo.

- Quá trình thực hiện được tiến hành một cách nhanh chóng và bạn có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
- Hiệu quả của phương pháp này khá cao, có thể loại bỏ 80 – 90% hút tuyến mồ hôi nách gây khó chịu ở nách. Không những thế, nó còn mang lại một số lợi ích khác như trị lông nách, làm cho vùng da dưới cánh tay thoát khỏi tình trạng thâm và xỉn màu.
Công nghệ hút bỏ nội soi mồ hôi nách hiệu quả nhất
Tuy nhiên, trên thực tế, không phải tất cả các trường hợp điều trị hôi nách bằng hút nội soi đều đạt được kết quả như trên. Một số người vẫn có thể mắc phải các biến chứng nguy hiểm nếu thực hiện tại cơ sở không có uy tín hoặc tay nghề bác sĩ kém.
2: Cảnh báo những biến chứng do hút nội soi
- Hút nội soi tuyến mồ hôi nách tuy chỉ là một dạng tiểu phẫu nhưng vẫn cần được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao. Thực tế, nguyên tắc của phương pháp này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi.
- Tuy nhiên, nếu nạo ít thì hiệu quả kém, nhưng nạo quá nhiều lại có thể dẫn đến hoại tử da.
Trong một số trường hợp khác, nếu bạn là người có cơ địa “độc”, quá nhạy cảm, đặc biệt, nếu cơ sở thực hiện sử dụng các thiết bị kém chất lượng, bạn có thể gặp rất nhiều biến chứng như gây đau, làm bầm da, thâm da, loét da vùng nách, để lại sẹo… Do đó, bạn cần hết sức chú ý khi lựa chọn địa điểm thực hiện.
Bạn hãy đến với tham my tri hoi nach của chúng tôi để có được cách chữa trị tốt nhất.chúc bạn thành công trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook