adv top

Công nghệ triệt lông không gây hại cho da Nanno Light 5G

02:07:09 - 07/10/2014 - admin

Công nghệ Nanno Light 5G ra đời như một bước đổi mới cho phương pháp triệt lông an toàn không gây hại cho da.

Trước kia  , biện pháp triệt lông bằng Lazer thông thường có nhược điểm gây đau , khiến nhiều người chỉ làm một vài lần đã không thể nhẫn nại theo hết quy trình , lại gây thâm da , rất mất thẩm mỹ.

Nhưng giờ đây công nghệ Nanno Light 5G ra đời ,   được xem là bước đột phá mới và tân tiến nhất trong lao vụ triệt lông hiện tại. Điều cực kì là triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nanno Light 5G không hề đau rát hay nóng , thật sự rất êm ái ngay cả với những vùng nhạy cảm nhất.

Đột phá triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nanno Light 5G

Đột phá triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nanno Light 5G

biện pháp Nanno Light 5G với dải ánh sáng năng lượng cao 18J – 45J có khả năng tự động sửa đổi buớc sóng ( 560 nm – 1200 nm ) , phối hợp sóng IPL và RF phù hợp với mực độ dày mỏng của vùng lông được điều trị , song song , dẫn truyền năng lượng một cách phù hợp đến nang lông và làm triệt lông tiêu nguồn dinh dưỡng cung Đem cho các sợi lông , bởi thế , lông sẽ rụng dần trong quá trình điều trị , góp phần giữ lại hoạt động của tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu.

Đặc biệt , Nanno Light 5G ngừa tối đa cảnh tượng lông trở lại , không làm tổn thương đến các mô lành xung quanh.

Nanno Light 5G mang lại công hiệu triệt lông cao nhất , loại bỏ đến 90- 95% các sợi lông thô cứng trên vùng điều trị.  Làn da cũng trở thành trắng sáng , trơn nhẵn , cải thiện hoàn hảo tình trạng viêm nang lông , thu nhỏ lỗ chân lông.

Là thẩm mỹ viện – spa đi tiên phong trong triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao , luôn coi trọng vào việc đầu tư những công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến và hiện đại nhất thế giới nhằm đem lại công hiệu tối đa trong lao vụ. Hệ thống máy móc hiện đại nhập cảng từ Mỹ , giúp bạn an tâm , tránh được những rủi ro mà máy Trung Quốc đem lại.

Các bước khi triệt lông vĩnh viễn bằng Nanno Light 5G:

Bước 1: Kỹ thuật viên tư vấn đến khách hàng về công nghệ , các chống chỉ định khác khi triệt lông , vĩnh viễn đưa ra các chương trình an toàn để khách hàng an tâm khi trị liệu.

Bước 2: Kỹ thuật viên làm sạch vùng trị liệu

Bước 3: Cạo bỏ lông bên ngoài và thoa một lớp Gel lạnh ( màu trong ) để đảm bảo dẫn truyền ánh sáng và canh giữ làn da.

Buớc 4: Chọn chương trình triệt lông vĩnh viễn phù hợp

Buớc 5: Bắn máy liền nhau trên vùng điều trị cho đến khi đạt tham số đề nghị ( do máy chính xác )

Bước 6: chấm dứt trị liệu ( vệ sinh gel , vệ sinh vùng điều trị )

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook