adv top

Công thức giảm cân không cần ăn kiêng

03:09:29 - 01/09/2015 - admin

Giảm cân luôn đi kèm với chế độ ăn kiêng là nỗi ám ảnh của chị em bấy lâu do thường xuyên bị cảm giác thèm ăn hành hạ. Với những mẹo nhỏ dưới đây bạn hoàn toàn có thể giam can mà không cần thực hiện một chế độ ăn kiêng khổ sở. Cùng tham khảo nhé.

1. sử dụng trà xanh

giam-can-bang-tra-xanh

Giảm cân bằng trà xanh

Trong các loại đồ uống thì trà xanh là nước uống rất tốt cho sức khỏe cũng như quá trình giảm cân của bạn. Sử dụng một tách trà xanh mỗi ngày sau bữa ăn giúp bạn đốt cháy mỡ nhanh chóng, thải độc tố và chất béo ra ngoài cơ thể. Đây là phương pháp giảm béo an toàn được nhiều người áp dụng.

2. tắm nước ấm

 Hãy rèn luyện cho mình thói quen tắm bằng nước ấm mỗi ngày để có thể giúp bạn loại bỏ mỡ thừa đáng ghét trên cơ thể một cách tốt nhất. Ngâm người trong nước ấm 10 phút với 1 ít tinh dầu thơm sẽ giúp lưu thông khí huyết, thúc đẩy hệ hô hấp, làm mềm mịn da, là bí quyết giảm cân an toàn không chỉ đẹp dáng, đẹp da mà còn rất tốt cho sức khỏe.

3. nhai kẹo cao su không đường

nhai-keo-cao-su-giam-can

Nhai kẹo cao su

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc nhai kẹo cao su trước bữa ăn sẽ có tác dụng làm tăng cảm giác no nhanh hơn cho bạn, giúp bạn tiêu thụ thức ăn ít hơn từ đó giảm cân hiệu quả. Không chỉ có vậy, việc nhai kẹo cao su còn giúp bạn giảm được 5% năng lượng nạp vào cơ thể. Do đó, mà bạn hãy tập cho mình thói quen nhai kẹo cao su để thúc đẩy quá trình giảm cân của mình diễn ra nhanh hơn nhé.

4. ngửi mùi thức ăn

Lựa chọn những món ăn có tác dụng giúp bạn có cảm giác no khi ngửi mùi mà không cần phải nạp chúng, chẳng hạng như phô mai, ca cao, hành,.. là những thực phẩm có tác dụng đánh lừa cảm giác của bạn, đây là bí quyết giảm mỡ bụng nhanh nhất, an toàn hiệu quả mà không phải dùng thực đơn ăn kiêng mỗi ngày. Chính vì điều này bạn có thể dễ dàng lý giải tại sao khi nấu xong một bữa ăn ta thường có cảm giác no và không muốn ăn rồi đấy.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook