adv top

Công thức tẩy lông hoàn hảo với chuối và yến mạch

03:24:02 - 08/12/2015 - admin

Lông nhiều khiến chị em khó chọn đồ mặc đi chơi vào mùa hè, nhất là khi đi biển. Để giải quyết nhanh chóng những vùng lông rậm rạp các bạn nữ thường cạo lông hoặc sử dung kem tẩy lông. Tuy nhiên đây chỉ được coi là giải pháp tình thế tạm thời bởi lông sẽ mọc trở lại sau khoảng 1 tuần và thường có xu hướng cứng và đen hơn. Để có thể tẩy lông an toàn cho da bạn nên thực hiện tẩy lông bằng các phương pháp tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn phương pháp tẩy lông hoàn hảo với chuối và yến mạch.

tay-long

Tẩy lông với chuối và yến mạch

>> Xem thêm: Cách tẩy lông nách không bị thâm

Đối với những người da khô thì chuối có thể giúp kích thích rụng lông một cách hiệu quả. Không chỉ thế, chuối còn giúp dưỡng da mềm mại, mịn màng. Kết hợp chuối với yến mạch, bạn sẽ có một hỗn hợp massage tẩy da chết giúp tạo ma xát gây rụng lông mà không làm tổn hại cho da.
Nguyên liệu:
– 1 quả chuối chín
– 1-2 thìa yến mạch

Thực hiện:

tay-long

Cách làm hỗn hợp tẩy lông

– Dầm nát quả chuối rồi trộn đều cùng với yến mạch.
– Thoa hỗn hợp này lên mặt hoặc các vùng da cần triệt lông theo hướng xoay tròn, massage nhẹ nhàng trong 15 phút rồi rửa sạch với nước.
– Để có hiệu quả nhanh chóng, hãy chăm chỉ thực hiện 2 lần mỗi tuần để lông rụng nhiều hơn, các sợi lông mỏng và yếu dần.

Cách tẩy lông chân này khá đơn giản và cho kết quả cũng tốt, an toàn cho da. Chúc chị em sớm tìm được phương pháp tẩy lông phù hợp với mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook