adv top

Đặc biệt lưu ý trước khi triệt lông vĩnh viễn

06:13:55 - 23/09/2015 - admin

Tình trạng violong rậm rạp khiến bạn khó chịu, bạn đã thử nhiều cách tẩy lông nhưng không có hiệu quả và cuối cùng bạn phải tìm đến các cơ sở triệt lông để thực hiện triệt lông vĩnh viễn. Bạn lo lắng mình có chọn đúng cơ sở triệt lông uy tín?, bạn lo lắng cơ địa của mình có thích hợp để thực hiện triệt lông vĩnh viễn?…. Bạn đặt ra rất nhiều câu hỏi để đảm bảo việc triệt lông của mình hiệu quả mà an toàn tránh tiền mất tật mang. Tuy nhiên nếu hiệu quả triệt lông không cao hoặc bạn bị ảnh hưởng tới sức khỏe sau khi triệt lông thì có thể do bạn đã không để ý một số điều dưới đây trước khi triệt lông. Hãy cùng khám phá nhé.

1. Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe

triet-long-vinh-vien

Chỉ triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe

Trước khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn, cần chắc chắn rằng, da bạn thực sự khỏe, không mắc các căn bệnh về da, không bị trầy xước da trên diện rộng. Đồng thời, bạn cũng cần có sức khỏe tốt, trạng thái tinh thần sẵn sàng cho liệu trình điều trị. Đây là yếu tố quyết định thành công của quá trình triệt lông vĩnh viễn.

Bạn cần tránh để da sạm, cháy nắng trước đó từ 3 tuần đến 4 tuần vì khi đó, sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.

2. Bạn không nên triệt lông khi đang mang bầu hoặc ở vùng da có phẫu thuật đặt kim loại.

Hiện triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ cao được ưa chuộng vì mang nhiều ưu điểm. Công nghệ này chẳng những giúp giảm lông chân mà còn giúp da trắng sáng, mịn màng hơn, giảm tình trạng viêm nang lông… Tuy nhiên, để việc triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn cần sáng suốt, thận trọng.

3. Không nên triệt lông khi đang mang bầu

triet-long-vinh-vien

Không nên triệt lông vĩnh viễn khi mang bầu

Hiện chưa có tài liệu nào nói rằng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên trong thời kỳ này, nội tiết tố và hormone người mẹ phát triển tương đối mạnh, phức tạp. Do vậy, kết quả trị liệu sẽ không được như mong muốn. Ngoài ra, khi triệt lông mà uống thuốc tránh thai cũng ảnh hưởng đến kết quả dịch vụ.

Hãy có những quyết định thông thái trước khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn nhé.!

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook