adv top

Đánh bay mùi hôi nách với mẹo hay đơn giản

15:37:33 - 27/02/2014 - admin

Chứng bệnh gây phiền toái không hề nhỏ đến đời sống sinh hoạt của những người bệnh. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý 3 mẹo trị hôi nách đơn giản, giúp bạn khử mùi viêm cánh hiệu quả.

Mẹo trị hôi nách

1. Chanh tươi

Là loại quả hoàn toàn dễ kiếm trong tự nhiên, không chỉ có tác dụng bổ sung nhiều vitamin C tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, chanh tươi còn là bài thuốc trị hôi nách hiệu quả. Cách làm rất đơn giản, bạn hãy cắt chanh thành từng lát mỏng, đắp đều lên vùng nách. Sau đó, dùng nước rửa sạch đi. Thành phần acid có trong chanh sẽ giúp bạn khử mùi hôi rất tốt.

2. Cơm nóng

Mẹo nhỏ này được rất nhiều người lưu truyền trong dân gian với tác dụng chữa hôi nách trên cơ thể rất tốt. Cách sử dụng rất đơn giản, trước khi ăn, bạn chỉ cần lấy nắm cơm nóng trong nồi rồi thoa đều lên vùng nách bị bệnh. Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

3. Dầu dừa

Mỗi lần sau khi tắm, bạn hãy rửa sạch vùng nách rồi dùng dầu dừa thoa lên vùng nách có mùi. Để trong khoảng 15 phút rồi vệ sinh lại bằng nước sạch. Tinh dầu dừa sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong, khử mùi khó chịu.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 3 mẹo vặt trị hôi nách hiệu quả, đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Nhưng đối với trường hợp mắc bệnh hôi nách lâu năm, cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry đã ra đời.

Mẹo trị hôi nách2

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Đây là giải pháp trị hôi nách hoàn hảo, triệt để đến 95%. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách, phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Đồng thời, thiết bị nội soi đưa vào cơ thể đem hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Hiện nay, công nghệ đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

>>> Xem tiếp: Cách trị hôi nách vĩnh viễn “Ultra Dry”

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook