adv top

Đánh giá các phương pháp làm đẹp lông mày hiện nay

04:32:25 - 14/01/2016 - admin

Lông mày giúp tôn lên những đường nét cho gương mặt người phụ nữ. Các kỹ thuật làm đẹp lông mày luôn được cải thiện giúp hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ hơn. Bài viết dưới đây tổng hợp và đánh giá các phương pháp làm đẹp lông mày hot nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé.

1. Phun lông mày

phun-long-may

Phun lông mày

Với phương pháp này, các bác sỹ sẽ sử dụng một loại kim thông minh siêu nhỏ kết hợp với màu mực tự nhiên, tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày tinh vi theo chiều xuôi về phía đuôi mày. Phương pháp này giúp bạn có đôi lông mày tự nhiên, đường nét hài hòa với khuôn mặt, bền đẹp mà sâu nét hơn.
Tuy nhiên, phun thêu chân mày chỉ dành cho người nào đã có dáng lông mày khá đẹp, vào khuôn nếp sẵn, nhưng bị nhạt màu và không rõ. Sau 1-2 năm, màu mực phun sẽ bị phai dần và người dùng lại phải “tân trang “ lại đôi mày của mình lần nữa.

2. Thêu lông mày

Phương pháp này cần những bàn tay tỉ mỉ, cẩn thận gấp nhiều lần so với phun vì chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn nét lông mày tự nhiên để đôi lông mày trông tự nhiên, mềm mại nhất có thể.
Thêu lông mày là kỹ thuật tinh vi hơn phun ở chỗ kim thêu sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không cần phun mực lên toàn bộ khung chân mày.
Thêu lông mày đang dần được các chị em có đôi lông mày thưa, nhạt màu, dáng lông mày không đều ưa chuộng vì những đường nét sắc sảo sau khi thêu mà không cần phải phun mực nhiều lần trên da như phun lông mày

3. Điêu khắc lông mày

die-khac-long-may

Điêu khắc lông mày

Kỹ thuật điêu khắc lông mày khá giống với các kỹ thuật phun thêu lông mày hiện nay và phù hợp với người có lông mày thưa, mỏng, ngắn đầu hoặc đuôi
Đây được coi là bước đột phá trong dịch vụ làm đẹp lông mày của ngành Y học. Các bác sỹ sẽ dùng một loại dao với lưỡi cực bén và nhỏ để từ từ đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên vốn có.

Các công nghệ này tạo nên những đôi mày tự nhiên, thanh tú, không có bất kỳ tác dụng phụ nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ mất từ 30-60 phút, khách hàng có ngay đôi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, tôn lên mọi vẻ đẹp khuôn mặt bạn.

Hi vọng bài viết giúp chị em có cái nhìn tổng thể nhất về  những dịch vụ làm đẹp phổ biến này.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook