adv top

Đâu là cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

14:48:41 - 10/01/2015 - admin

Trong 9 tháng mang thai, số đo vòng 2 có thể tăng lên gấp đôi, chính vì vậy thân hình chị em không thể thon gọn ngay được trong một sớm một chiều.

Thậm chí, có những người sinh xong cả năm vẫn than thờ vì vòng 2 quá khổ. Vậy đâu là bí quyết giảm mỡ bụng nhanh nhất để giúp chị em nhanh lấy lại vòng eo con kiến?

Sau quá trình sinh đẻ, chị em gặp phải vấn đề mỡ bụng tích tụ khá nhiều.

Theo nghiên cứu, mỡ bụng hình thành chủ yếu do thói quen nên nếu như không thể thay đổi thói quen làm việc cũng rất khó để giảm. Tế bào mỡ được tích lũy trong cơ thể chủ yếu theo 2 cách chính:

– Hấp thụ từ các loại tinh bột hàng ngày, chuyển hóa chúng thành đường để nuôi các mô, cơ, số còn lại tích lũy ở gan, làm vai trò dự trữ, phần dư thừa qua quá trình sẽ trở thành mỡ.

– Con đường thứ 2 hình thành mỡ chính từ các chất đạm và chất béo chuyển hóa thành mỡ và thường tập trung ở bụng, vùng dưới cằm, đùi, mông… Nếu ăn nhiều, mà lại ít vận động thì về lâu về dài, lượng mỡ tích lũy mỗi lúc một dày lên, gây béo phì và thừa cân.

Vấn đề giảm mỡ bụng sau sinh vô cùng khó khăn đối với thể trạng của phụ nữ sau sinh.

 

Đâu là cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

Chính vì vậy, phụ nữ mang thai và sinh con thường gặp một tình trạng phổ biến đó là tăng cân vùn vụt không thể kìm hãm lại được, da bụng thừa và chùng, mỡ và cellulite tập trung thành từng đám ở bụng, mông và đùi, cơ nhão và chảy xệ, cơ thể tích nhiều độc tố, thân hình thắt đáy lưng ong thời con gái đã nhanh chóng nhường chỗ cho vóc dáng quả lê đáng sợ, nguyên nhân chủ yếu là do thói quen ăn uống quá nhiều chất khi đang mang thai và thậm chí khi sinh còn vẫn phải tiếp tục tẩm bổ để lấy sữa nuôi con.

Muốn giảm mỡ bụng sau sinh cấp tốc, hoặc khôi phục vóc dáng bằng phương pháp luyện tập thể dục hay ăn kiêng là điều không thể thực hiện một sớm một chiều, nhất là với cơ thể vừa sinh đẻ đang còn yếu và phải nuôi con nhỏ. Trong hoàn cảnh ấy, những phương pháp giảm béo thông thường giống như con dao hai lưỡi, ảnh hưởng tới giấc ngủ, tâm lý và khiến cơ thể mất nước, da nhăn nheo.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook