adv top

Đâu là cách trị mụn đầu đen hiệu quả ?

07:04:50 - 25/01/2014 - admin

Đâu là cách trị mụn đầu đen hiệu quả ?Blue Light là cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất được các chuyên gia và hàng triệu khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

>> Cách trị mụn và vết thâm hiệu quả

>> Phương pháp trị mụn hiệu quả

cách trị mụn đầu đen

Mụn đầu đen thường bám dai dẳng trên da

1. Chuyên gia khuyên gì khi trị mụn? 

Để trị mụn đầu đen hiệu quả, bạn cần áp dụng giải pháp tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và nhân mụn, đồng thời nhanh chóng hồi phục tổn thương da, kích thích quá trình tái tạo da và hình thành các lớp tế bào da mới.

- Tìm hiểu da bạn thuộc loại da nào? Mỗi loại da (da nhờn, da thường, da khô…) đều có những phương pháp trị mụn riêng để kết quả đạt được cao nhất.

- Lựa chọn đúng phương pháp: Việc lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp bạn trị mụn đầu đen hiệu quả.

- Thay đổi thói quen xấu: Những thói quen như thức khuya, ăn nhiều đồ cay, nóng, uống chất kích thích (rượu, bia…) chính là thủ phạm gây ra mụn đầu đen. Do vậy, bạn cần phải thay đổi thói quen này càng sớm càng tốt.

2. Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Để trị mụn đầu đen tận gốc, hiệu quả và nhanh chóng, công nghệ trị mụn Blue light đã được nghiên cứu và phát minh thành công tại Mỹ, được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

cách trị mụn đầu đen 2

Blue light trị mụn đầu đen tận gốc và vĩnh viễn

Với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Blue light, dịch vụ mang tới kết quả hoàn mỹ nhất tới khách hàng. Oxy Jet cung cấp Oxy tươi giúp thanh lọc cơ thể, tái tạo da, kích thích sự phát triển của lớp tế bào da mới, hồi phục hư tổn da từ sâu bên trong. Kết hợp với ánh sáng Blue light, phá hủy hoàn toàn nhân mụn và tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn.

Blue light là cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Ánh sáng Blue light và công nghệ Oxy Jet chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng.

(==>> Xem chi tiết:  Trị mụn đầu đen hoàn toàn bằng công nghệ Blue Light

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook