adv top

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

15:05:38 - 31/03/2014 - admin

Hôi nách là một trong những chứng bệnh tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây ra tâm lý tự ti, e ngại khi nói chuyện, tiếp xúc với đám đông của con người.

>>Cách trị hôi nách bằng phèn chua

>>Thuốc trị hôi nách

Nguyên nhân xuất hiện hôi nách chính là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ tạo ra các acid béo, ổ vi khuẩn gây mùi. Ngoài ra, các thói quen sinh hoạt như lười vệ sinh thân thể, đặc biệt là vùng nách, hoạt động nhiều trong môi trường ô nhiễm, thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi và uống nhiều đồ kích thích…. cũng là các nguyên nhân gây ra hôi nách.

tri-hoi-nachTuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh là nguyên nhân gây ra bệnh.Để tìm ra cách trị hôi nách tận gốc là điều không hề đơn giản,cần phải có những mẹo trị hôi nách hay. Tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong cơ thể. Do vậy, các giải pháp như sử dụng năn khử mùi hay dùng chanh đắp chỉ có tác động bên ngoài, chưa thể tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh. Đối với các trường hợp mắc bệnh hôi nách nặng, khi tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh hơn bình thường, các giải pháp trị hôi nách thông thường hầu như không phát huy hết tác dụng.

tri-hoi-nachĐược các chuyên gia hàng đầu Mỹ nghiên cứu và sáng tạo thành công, mang đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng, công nghệ Ultra Dry ra đời. Ultra Dry là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn, hiện đại, đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định chất lượng. Ultra Dry hoạt động dựa theo nguyên lý trị hôi nách tận gốc, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt sạch ổ vi khuẩn gây mùi. Công nghệ kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, mang đến kết quả điều trị hoàn hảo cho khách hàng.

tri-hoi-nachDịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động vào vùng nách điều trị, tiêu diệt và hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đồng thời ổ vi khuẩn cũng bị tiêu diệt hoàn toàn.Thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ được các bác sĩ từ từ đưa vào cơ thể khách hàng, loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào.Do đó, mùi hôi nách sẽ hoàn toàn biến mất. Dịch vụ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn. Bởi, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh, hạn chế tối đa mọi hư tổn tới da. Đây là cách trị hôi nách hiệu quả được nhiều người quan tâm hiện nay

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook