adv top

Điêu khắc chân mày 3d là gì? Giá bao nhiêu

14:48:43 - 29/11/2016 - admin

Chào bác sĩ! Lông mày tôi xăm cách đây 2 năm nhưng không được như ý muốn. Vì vậy tôi muốn sửa dáng lông mày bằng dịch vụ điêu khắc chân mày 3d, bởi tôi nghe nói điêu khắc chân mày có thể khắc phục tình trạng xăm lông mày bị hỏng. Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi 2 câu hỏi đó là điêu khắc chân mày 3d hay thêu chân mày 3D là gì và giá cả của dịch vụ này như thế nào?

Tôi cảm ơn bác sĩ! (C.Tuyết – 32 tuổi)

Cảm ơn bạn Tuyết đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Điêu khắc lông mày 3d hiện nay đang là xu hướng làm dịch vụ lông mày hot nhất được các chị em săn đón trong 3 tháng trở lại đây. Để giải đáp cho 2 câu hỏi của bạn mời bạn đọc thông tin dưới đây:

  1. Điêu khắc chân mày 3d là gì?

Điêu khắc chân mày 3d là một dạng xăm lông mày tuy nhiên điểm khác biệt chính là dụng cụ chuyên biệt với lưỡi dao nhỏ và bén khắc theo đường nét tự nhiên đúng như những sợi lông mày có đô cong tự nhiên mà màu sắc giống với lông mày thật. Đường nét, đường đi của mực xăm tỉ mỉ, đúng như sợi lông mày bình thường, to ở phần đầu, đến phần giữa thon gọn sau đó cong và mảnh ở phần cuối. Đây là công nghệ thường được áp dụng trong thêu chân mày ngang.

chỉ mục

Điêu khắc chân mày 3d là gì?

  1. Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu

So với các kỹ thuật xăm lông mày khác thì điêu khắc chân mày 3d có giải cao hơn một chút là da động khoảng 3 triệu đồng. Với trường hợp của bạn lông mày đã tưng bị hỏng vâì cậy cần phải sửa lại sau đó mới điêu khắc lông mày 3d được vì vậy chi phí sẽ vào khoảng 3,6 triệu đồng.

>> Phun thêu chân mày có đau không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook