adv top

Đôi mắt hai mí không còn là ước mơ với công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc

03:22:44 - 10/09/2014 - admin

Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn này không chỉ dành cho người có mắt một mí mà còn đối với những người mắt mí lót, mí mắt hai bên không đều nhau.

 

nhan-mi-han-quoc

>> Keo tạo mắt 2 mí

Kỹ thuật biến mắt một mí thành mắt hai mí không cần phẫu thuật được thực hiện đơn giản. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng để đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mí. Kỹ thuật này dùng chỉ tự tiêu, mỗi bên mí sẽ được đính 3-4 mũi chỉ. Kết quả là tạo mắt 2 mí mà không phải qua phẫu thuật, an toàn, ít gây đau, ít bị sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, giờ bạn không còn phải e ngại phải chịu đau đớn, chi phí cao, không tự nhiên hoặc mí mắt chỉ tồn tại một thời gian..

Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn này không chỉ dành cho người có mắt một mí mà còn đối với những người mắt mí lót, mí mắt hai bên không đều nhau hoặc đã nhấn mí nhưng không thành công.

Đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên và quyến rũ không còn là ước mơ xa vời. Những băn khoăn về hiệu quả sau chỉnh sửa không còn là vấn đề khiến phái đẹp phải e ngại.

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook