adv top

Độn cằm đẹp mang đến may mắn tài lộc cho người sở hữu

09:01:56 - 27/03/2015 - admin

Chiếc cằm đẹp không chỉ giúp gương mặt thêm thanh tú, hoàn hảo mà còn mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Vì thế, ngày nay, bên cạnh việc nâng mũi thì độn cằm đang được đông đảo chị em tìm hiểu và lựa chọn.

Độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies vào vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, để tạo và chỉnh hình dáng cằm nhọn không phẫu thuật.

Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, có độ đậm đặc và đàn hồi cao hơn rất nhiều so với các chất làm đầy da khác. Radides đã được nghiên cứu tại Mỹ, chứa tới 30% CaHA – thành phần được tìm thấy trong răng và xương của con người – nên có độ thích ứng cao, nên trở thành chất liệu lý tưởng để chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn: nâng mũi, độn cằm…

Độn cằm đẹp mang đến may mắn tài lộc cho người sở hữu 1

Độn cằm mang lại khuôn mặt thon gọn

Khác với quy trình phẫu thuật độn cằm thường kéo dài hàng tiếng và gây nhiều đau đớn, rủi ro thì độn cằm không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, không chảy máu, không biến chứng đang ngày càng được đông đảo chị em ưa chuộng.

Độn cằm ở Hà Nội bằng mô sinh học Radies được các chuyên gia tại Tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội, được các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới đánh giá cao bởi đảm bảo được các tiêu chí: Cằm chữ V đẹp tự nhiên như thật, thao tác đơn giản hiệu quả tức thì và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Khuôn mặt v line tự nhiên như ý muốn: Ngay sau khi được tiêm vào vùng cằm, Radies sẽ nhanh chóng thích ứng và lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm, làm đầy cằm lẹm, lệch, làm thon cằm vuông và kéo dài cằm ngắn, cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo mà vẫn tự nhiên như thật.

Độn cằm đẹp mang đến may mắn tài lộc cho người sở hữu

– Thao tác đơn giản và hiệu quả tức thì: Ngay sau khi bác sĩ thăm khám, đo vẽ dáng cằm của khách hàng và tạo dáng cằm mới, bác sĩ sẽ xác định chính xác lượng Radies cần dùng rồi tiêm vào vùng cằm. Quá trình tiêm chỉ diễn ra khoảng 5 phút. Ngay sau khi tiêm, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp hoàn hảo.

– Không ảnh hưởng đến sức khỏe: Bản chất Radies là mô sinh học nên đảm bảo độ thân thiện và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Trước khi tiêm Radies, khách hàng sẽ được sát trùng và bôi tê vùng cằm, tránh cảm giác đau và khó chịu khi thực hiện độn cằm.

Xem thêm bài viết

>> Cằm chẻ tướng số

>> Phẫu thuật độn cằm lẹm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook