adv top

Gía cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

10:05:03 - 04/11/2016 - admin

Bạn muốn cắt mí mắt nhưng không biết cắt mí hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng  giá dịch vụ cắt mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Cùng đọc và tham khảo nhé!

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc

Trên thực tế, tại các thẩm mỹ viện khác nhau thì có một mức giá riêng. Thẩm mỹ viện Đông Á với dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc có giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Cắt mí mắt Hàn Quốc 8 60
Cắt mí mắt 3 in 1 ( kết hợp cắt mí, lấy mỡ mí mắt, trẻ hóa mắt) 9 60

 

Ở các cơ sở làm đẹp khác, chi phí cắt mí mắt  khác nhau là bởi:

+ Phương pháp tiến hành: Có rất nhiều phương pháp cắt mí khác nhau. Phương pháp mới, cho kết quả nhanh và duy trì lâu hơn thường có mức chi phí cao hơn bình thường

+ Phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện: Bác sĩ là 1 trong những nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả của bạn. Do vậy, bạn nên lựa chọn các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến mức giá mà bạn phải bỏ ra.

Hiệu quả đem lại sau khi cắt mí mắt

+ Không còn bọng mỡ, da chùng mí mắt: Bằng thiết bị cắt mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn vùng da thừa, bọng mỡ quanh mắt, tiến hành tạo nếp mí mới (dựa trên đường cung mi đã được vạch sẵn từ quá trình thăm khám), tạo đôi mắt đẹp toàn diện.

+ Trẻ hóa toàn diện mắt: Tia Laser loại bỏ hoàn toàn vùng da thừa quanh mắt, trẻ hóa toàn diện đôi mắt, khắc phục các vấn đề lão hóa về mắt

+ Kết quả duy trì vĩnh viễn: Sau khi cắt mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên đến suốt đời

Tuy nhiên bạn cần lưu ý chăm sóc sau bấm mí  cho đôi mắt của mình  để hiệu quả mang lại là tốt nhất . Tuân thủ và làm theo hướng dẫn, căn dặn của bác sĩ, có chế độ ăn uống phù hợp, luôn giữ vệ sinh vùng mắt tránh tiếp xúc với khói bụi để không gây nhiễm trùng hay làm tổn thương đến mắt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook