adv top

Giải đáp ngay – giảm mỡ bụng có hại gì không?

10:08:39 - 17/05/2017 - admin

Hút mỡ là cách giúp bạn giảm mỡ nhanh nhất, Hút mỡ bụng có hại không? còn tùy thuộc vào phương pháp bạn thực hiện. Và tay nghề bác sỹ thực hiện. Nếu bạn áp dụng phương pháp hút mỡ an toàn tại cơ sở uy tín do bác sỹ uy tín thực hiện thì sẽ đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng hay có hại gì cả. Ngược lại nếu bạn áp dụng phương pháp hút mỡ không an toàn bạn dễ gặp nguy hại và nhiều rủi ro khó lường

 

Hiện nay giảm mỡ bụng uy tín bằng công nghệ nội soi là phương pháp hiệu quả loại bỏ mỡ thừa triệt để nhất hiện nay của Hoa Kỳ, đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Bạn có thể yên tâm khi hút mỡ bụng bằng phương pháp này.

Công nghệ này đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á giúp cho hàng ngàn khách hàng có được thân hình thon gọn, săn chắc. Sau khi được thăm khám, tư vấn để biết được tình hình sức khỏe của bản thân có đáp ứng đủ điều kiện tham gia hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi, khách hàng sẽ được các chuyên gia và bác sỹ gây tê và khoanh vùng mỡ thừa cần điều trị.

hut-mo-bung-co-hai-khong-2

Kết quả sau khi hút mỡ bụng bằng phương pháp an toàn

Với thắc mắc giảm mỡ bụng có hại không Chúng tôi xin khẳng định: hút mỡ bụng công nghệ nội soi hoàn toàn không gây hại. Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook