adv top

Giải đáp thắc mắc triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

06:45:39 - 24/02/2014 - admin

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt là thắc mắc được nhiều người quan tâm bởi hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên, chị em không biết nên lựa chọn địa chỉ nào, tránh tiền mất tật mang.

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

>> Triệt lông chân vĩnh viễn bằng laser hiệu quả nhất

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Làm thế nào sở hữu làn da nuột nà, không “violong” là mơ ước của các chị em

Để che giấu violong, hầu hết các chị em thường giấu giếm mình trong những bộ trang phục “kín cổng cao tường” mà không dám thỏa mái diện những bộ đồ, váy thời trang gợi cảm. Thấu hiểu những mong ước thầm kín này của các chị em, công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã ra đời. Tuy nhiên các chị em vẫn rất ái ngại và băn khoăn về dịch vụ này với hàng loạt những câu hỏi như triệt lông có được vĩnh viễn không? Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Yếu tố đảm bảo triệt lông hiệu quả và an toàn?

Có rất nhiều phương pháp triệt lông tại nhà: dùng đá mài tẩy lông, dùng dao cạo, tẩy bằng đường nâu, kem tẩy lông…nhưng không triệt lông tận gốc bởi chúng chỉ có tác dụng loại bỏ những nang lông được nhú ra chứ không tiêu hủy được mầm mống nang lông tận gốc.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Cạo lông chân là phương pháp nguy hiểm

Nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn là phải tác động trực tiếp sâu vào lỗ chân lông, phá hủy tận gốc mầm mống nang lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu?

Công nghệ Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) – Câu trả lời chính xác cho câu hỏi triệt lông ở đâu tốt?

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Công nghệ triệt lông Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khảo sát mới nhất trên các diễn đàn thẩm mỹ về câu hỏi triệt lông vĩnh viễn ở đâu, triệt lông hiệu quả bằng cách nào? Đa số câu trả lời thiên về công nghệ triệt lông Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để trải nghiệm công nghệ triệt lông hoàn hảo này, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đa ch: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook