adv top

Giải đáp thắc mắc xăm môi mấy ngày thì bong?

15:03:45 - 09/08/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn, em đang có ý định đi phun xăm môi nhưng còn băn khoăn xăm môi mấy ngày thì bong và cần phải làm gì sau khi xăm môi để có được kết quả tốt nhất. Mong chuyên mục hãy tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “xăm môi mấy ngày thì bong và cần phải làm gì sau khi xăm môi để có được kết quả tốt nhất?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Xăm môi mấy ngày thì bong?

Theo các chuyên gia nhận định thì sau khi phun xăm môi bằng kỹ thuật sử dụng đầu kim phun xăm tạo những tổn thương siêu nhỏ, nhỏ tới mức không gây đau rát, sưng tấy môi nhưng vẫn dễ dàng đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì môi, môi sẽ hình thành một lớp vảy mỏng để bảo vệ, che chắn cho đôi môi.

xam moi may ngay thi bong 1

Xăm môi mấy ngày thì bong?

Lớp vảy này sẽ tự động bong trong vòng từ 5 – 7 ngày. Vì thế bạn không cần lo lắng xăm môi mấy ngày thì bong. Đặc biệt lưu ý, trong thời gian này, bạn tuyệt đối không nên sờ tay vào khu vực môi và cậy lớp vảy phun xăm. Hành động này có thể làm tổn thương tế bào môi, gây ra sẹo và phun xăm môi không đều màu. Bạn hãy kiên nhẫn để lớp vảy phun xăm môi bong tự nhiên.

>> Phun xăm môi bao lâu thì lên màu

2/ Cách chăm sóc sau khi xăm môi để có được kết quả tốt nhất

Để có được kết quả sau xăm môi tốt nhất bạn cần phải lưu ý làm theo những điều dưới đây:

- Ăn kiêng theo hướng dẫn của chuyên viên. Đây là lưu ý sau khi xăm môi quan trọng nhất bởi ăn kiêng đúng sẽ giúp lớp vảy phun xăm mau bong, màu môi lên đẹp chuẩn, tự nhiên.

xam moi may ngay thi bong 2

Sau khi xăm môi cần tuân thủ chế độ ăn để có được kết quả tốt nhất

-  Bạn nên vệ sinh khu vực môi theo chỉ dẫn của chuyên viên

- Bạn nên chú ý thời gian lên màu môi để cân nhắc xem có cần phải dặm lại màu môi lần nữa không tránh việc xăm môi không đều màu.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “xăm môi mấy ngày thì bong và cần phải làm gì sau khi xăm môi để có được kết quả tốt nhất?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook