adv top

Giải đáp: Triệt lông vĩnh viễn vùng kín giá bao nhiêu?

09:30:37 - 03/11/2015 - admin

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày một gia tăng, các dịch vụ thẩm mỹ kéo theo đó mà cũng phát triển và đa dạng hơn. Một trong những giải pháp làm đẹp khá được ưa chuộng gần đây chính là triệt lông vùng kín. Và câu hỏi triệt lông vĩnh viễn vùng kín giá bao nhiêu cũng là mối quan tâm lớn của nhiều người.

Những yếu tố quyết định chi phí triệt lông

Muốn trả lời câu hỏi Triệt lông vĩnh viễn vùng kín giá bao nhiêu, trước hết bạn cần làm rõ các vấn đề sau:

triet-long-vinh-vien-vung-kin-gia-bao-nhieu

Bạn băn khoăn triệt lông vĩnh viễn vùng kín giá bao nhiêu (Ảnh minh họa)

- Công nghệ triệt lông: Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ lại áp dụng những phương thức triệt lông vùng kín vĩnh viễn khác nhau. Bạn cần lựa chọn được công nghệ triệt lông an toàn, hiệu quả nhất để tránh “tiền mất tật mang”. Trong số các công nghệ triệt lông vùng kín trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 đến từ Hoa Kỳ. Đây là giải pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Xem chi tiết>>>

- Chuyên viên thực hiện:  Bạn cần đảm bảo những chuyên viên trực tiếp thực hiện cho mình có tay nghề cao, đã được đào tạo bài bản để tránh những sai sót trong quá trình triệt lông, gây hại trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Đây là 2 tiêu chí cơ bản ảnh hưởng lớn nhất đến mức giá của triệt lông vĩnh viễn. Bạn nên lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín để thực hiện. Có thể mức giá đó hơi cao so với các địa chỉ khác nhưng kết quả thẩm mỹ bạn nhận lại sẽ được đảm bảo và cao nhất.

Địa chỉ triệt lông vùng kín uy tín

triet-long-vinh-vien-vung-kin-gia-bao-nhieu

TMV Đông Á là địa chỉ triệt lông uy tín hàng đầu cả nước

Một trong những địa chỉ triệt lông vùng kín uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là địa chỉ làm đẹp hàng đầu cả nước. Áp dụng công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser M3, các chuyên viên thực hiện có đến ít nhất 5 năm kinh nghiệm đảm bảo kết quả triệt lông như ý cho bạn.

Bạn có thể sử dụng mức giá triệt lông vùng kín tại đây để tham khảo: 600,000 – 800,000 (đồng/lần)

Liệu trình: 3 – 5 lần

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài: 1900 6499 để được giải đáp miễn phí.

Gợi ý xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook