adv top

Giải pháp gọt mặt Hàn Quốc mang lại khuôn mặt thon gọn

09:53:39 - 19/04/2015 - admin

Công nghệ gọt mặt v line là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương, góc hàm và cằm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với đường nét hình chữ V cân đối, hài hòa.

Bằng thiết bị nội soi bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ gọt mặt tốt nhất, không gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đem đến gương mặt v line hoàn hảo như ý.

Giải pháp gọt mặt Hàn Quốc mang lại khuôn mặt thon gọn 1

Gọt mặt Hàn Quốc là kĩ thuật đơn giản

Sau khi thực hiện dịch vụ gọt mặt bạn cần có một liệu trình chăm sóc phù hợp để có được hiệu quả điều trị cao nhất. Sau phẫu thuật bạn nên chườm đá liên tục trong 48 tiếng để giảm sưng. Sử dụng băng ép chuyên dùng băng ép cho mặt trong vong 1 tuần. Bạn nên vệ sinh vùng miệng bằng nước ấm hoặc nước súc miệng phù hợp. Không  nên hoạt động quá mức đối với xương hàm. Lưu ý bạn nên tái khám đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Với phương pháp gọt mặt Hàn Quốc sẽ hoàn toàn đánh bật những khuyết điểm không đáng có trên khuôn mặt. Khuôn mặt v line tạo dáng hình chữ V cân đối, hài hòa mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khuôn mặt của bạn. Với công nghệ gọt mặt nội soi hiện đại, phương pháp gọt mặt v line không xâm lấn, không gây tổn thương đến cơ mặt, không gây biến chứng sau phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài.

Giải pháp gọt mặt Hàn Quốc mang lại khuôn mặt thon gọn 2

Gọt mặt Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Để có được gương mặt v line hoàn hảo bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn của bác sĩ chuyện nghiệp có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Thẩm mỹ vện Đông Á hiện đang là đơn vị thưc hiện phẫu thuật  thành công  tạo khuôn mặt v line có uy tín được nhiều người tin dùng.

Xem thêm bài viết

>> Chi phí gọt mặt

>> Tham my khuon mat trai xoan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook