adv top

Giải pháp làm mắt to một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và đơn giản nhất

03:28:16 - 02/12/2014 - admin

Bạn hay mặc cảm bởi đôi mắt một mí ti hí? Bạn luôn mong ước có được đôi mắt to tròn long lanh đầy biểu cảm? Giải pháp giúp mắt to hơn dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mơ ước đó một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và đơn giản nhất.

giai-phau-lam-mat-to1

Đôi mắt là nơi diễn tả xúc cảm hữu hiệu nhất. một đôi mắt to đẹp sẽ giúp cho khuôn mặt thêm xinh xắn và tạo được ấn tượng sâu sắc với người đối diện. Đó là lý do tại sao rất nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ để giúp mắt to hơn. giải phẫu làm mắt to theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp lý tưởng nhất để giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to đẹp như mong ước.

Thẩm mỹ làm mắt to là gì?

Thẩm mỹ làm mắt to là một tiểu phẫu được thực hiện theo kỹ thuật chỉnh sửa mắt của Hàn Quốc. Phẫu thuật được thực hành bằng cách mở mang đuôi mắt hoặc mở mang góc mắt phối hợp với cắt mắt 2 mí (nếu cấp thiết). Nhờ đó, đôi mắt sẽ được làm to hơn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Phương pháp làm to mắt rất hiệu quả với những trường hợp mắt 1 mí nhỏ, mắt 2 mí nhưng không đều, chiều rộng mắt hẹp, khoảng cách giữa hai bên mắt không tương xứng với tổng thể khuôn mặt. Giải phẫu mở rộng góc mắt được tiến hành dưới hình thức gây tê nhẹ tại chỗ, ít gây đớn đau, thời gian thực hiện nhanh chóng, hạn chế tổn thương, lấn chiếm.

Giúp mắt to hơn nhờ kỹ thuật mở rộng đuôi mắt

Phẫu thuật làm rộng đuôi mắt là giải pháp cứu vãn cho những người có đôi mắt nhỏ, mắt quá xếch hoặc quá rủ, hai mắt không cân đối và khoảng cách hai bên mắt quá gần nhau so với tiêu chuẩn (3-3.6 cm). Kỹ thuật này sẽ giúp kéo dài mắt ra phía ngoài đồng thời mở rộng chiều ngang của đôi mắt giúp mắt trở nên to tròn và trẻ trung hơn. Công nghệ làm rộng đuôi mắt Hàn Quốc cho kết quả đẹp tự nhiên và lâu dài nhờ những kỹ thuật cải tiến, loại trừ được nhiều rủi ro như kết dính cấu trúc dưới và trên của mắt.

Dựa vào hình dạng, kích thước của mắt và đặc điểm mí mắt riêng của mỗi người, các bác sĩ sẽ xác định kỹ thuật mở rộng đuôi mắt giúp mắt to hơn hiệu quả và an toàn nhất. Chiều dài và hướng đường mổ trên mi mắt phụ thuộc vào hình dạng và đặc điểm mắt của mỗi người. Bác sĩ có thể phối hợp với phẫu thuật cắt mí mắt đối với những trường hợp mắt một mí nhằm mang lại đôi mắt to đẹp đúng như tiêu chuẩn thẩm mỹ của người Châu Á.

Giúp mắt to hơn nhờ kỹ thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bản chất là chỉnh hình lại nếp rẻ quạt. Nơi khóe mắt của mỗi người đều có một lớp da căng ngang, gọi là nếp rẻ quạt. Nếu mức độ phủ khóe mắt của nếp rẻ quạt càng lớn thì mắt càng nhỏ, khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau và nếu mắt 2 mí thì cũng sẽ khó ổn định. Bởi vậy, Phẫu thuật điều chỉnh lại nếp rẻ quạt là cách nhanh nhất giúp mắt to hơn trong trường hợp này.

Giai-phau-lam-mat-to2

Tiểu phẫu này diễn ra nhẹ nhàng, mau chóng và ít lấn chiếm. Sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại nếp rẻ quạt đồng thời mở rộng góc mắt ra. Với phương pháp này, cần thêm một thao tác nữa là điều chỉnh lại hai bên tuyến lệ rồi mới khâu kín vết mổ.

Kết quả sau khi giải phẫu làm mắt to

Giải phẫu làm mắt to tuy chỉ là một thủ tục thẩm mỹ đơn giản nhưng vùng mắt rất nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ Phẫu thuật phải thật nhẹ nhàng, cẩn thận tường tận và có tay nghề cao. Sau khi giải phẫu làm mắt to bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn long lanh như mơ ước:

– Mắt to đẹp tự nhiên

– Không để lại sẹo

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả lâu dài

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook