adv top

Giảm béo bụng cấp tốc tha hồ mặc đồ mình thích

01:47:55 - 04/04/2015 - admin

Nhiều chị em phụ nữ e ngại khi chọn trang phục vì bị béo bụng, mặc dù rất thích mặc đồ thời trang theo sở thích để tôn dáng đẹp nhưng vì bị béo bụng nên luôn phải mặc đồ thật rộng để che đi khuyết điểm. Giờ đây các bạn không còn lo ngại mà cứ thoải mái lựa chọn quần áo mình thích vì đã có 3D Lipo công nghệ giảm béo bụng nhanh nhất hiện nay.

>> Cách giảm béo toàn thân nhanh nhất

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

giảm béo bụng cấp tốc tha hồ mặc đồ mình thích 1

giảm béo bụng thu nhỏ vòng eo

3D Lipo công nghệ giảm béo bụng cấp tốc chỉ trong một tuần:

Dựa trên nguyên lý hoạt động sử dụ thiết bị đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng để định vị và tự động khoanh vùng mỡ thừa, giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Kết hợp với sử dụng sóng siêu âm hôi tụ thế hệ mới với tần số cao 200 KHz, làm tiêu tan, hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn tế bào mỡ thừa ở bụng làm giảm béo nhanh chóng

giảm béo bụng cấp tốc tha hồ mặc đồ mình thích 2

thu nhỏ vòng eo dáng chuẩn, da săn chắc mịn màng

Sử dụng hệ thống ánh sáng hồng ngoại có tác dụng đa chiều làm hàn gắn lại các  sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm cho vùng eo nhỏ lại và săn chắc hơn đồng thời làm cho làn da cũng trở nên căng mịn hơn.

Loại bỏ mỡ thừa hoàn toàn giảm mỡ bụng nhanh chóng

3D Lipo giúp làm giảm béo bụng nhanh nhất  triệt để, giảm đến 45 cm chỉ sau một tuần. Nhờ ứng dụng tiên tiến của sóng siêu âm hôi tụ thế hệ mới cho phép hôi tụ đứng điểm mỡ thừa và tạo ra năng lượng cực mạnh làm nóng chảy các mô mỡ, làm hóa lỏng và giải phóng tối đa các cục mỡ rắn chắc tích tụ dưới da.

giảm béo bụng cấp tốc tha hồ mặc đồ mình thích 3

3D Lipo giảm 45 cm chỉ sau một tuần

Đặc biệt sau khi giảm béo bụng vùng da sau điều trị sẽ săn chắc mịn màng hơn nhiều lần so với trước đó. Nhiệt lượng từ ánh sáng hồng ngoại đa chiều của 3D Lipo giúp hàn gắn cấu trúc sợi collagen và elasti, kích thích tăng collagen và tuần hoàn máu.

Giảm béo bụng nhanh an toàn tuyệt đối:

Nhờ năng lượng cực mạnh có độ tập chung cao của sóng siêu âm hội tụ sẽ hóa lỏng lượng mỡ thừa rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, phương pháp giảm béo bụng nhanh bằng công nghệ 3D Lipo hiện đang được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được FDA và CE chứng nhận về độ an toàn và chất lượng. Với thiết bị đinh vị thông minh 3D Lipo đảm bảo năng lượng chỉ tác động chính xác lên các mô mỡ thừa mà không làm ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

Quy trình giảm béo bụng bằng công nghệ 3D Lipo:

giảm béo bụng cấp tốc tha hồ mặc đồ mình thích 4

Quy trình giảm béo bụng bằng công nghệ 3D Lipo:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Sử dụng màn hình 3D định hướng khoanh vùng mỡ thừa

Bước 3: Sử dụng sóng siêu âm hội tụ đánh tan vùng mỡ thừa

Bước 4: Sử dụng ánh sáng hồng ngoại đa chiều đưa lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể làm   giảm béo bụng đồng thời làm cho vùng eo nhỏ và săn chắc trở lại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook